TIN TỨC icon TIN TỨC ĐÀO TẠO

Hội thi tay nghề HSSV năm học 2018-2019

Triển khai văn bản số 118/KH-CĐĐB-ĐT ngày 01/3/2019 của Hiệu trưởng về việc hướng dẫn tổ chức Hội thi tay nghề HSSV năm học 2018-2019, Hội thi tay nghề HSSV năm học 2018-219 được tổ chức ở 2 cấp, cấp Khoa và cấp Trường.

Hiệu trưởng Đào Sỹ Tam phát biểu khai mạc Hội thi cấp Trường

Hội thi tay nghề Cấp khoa đã diễn ra từ ngày 28/3-29/3/2019, với tổng số 120 HSSV đăng ký dự thi và có 107 HSSV tham dự thi ở 13 nghề.

Sau khi kết thúc Hội thi tay nghề ở Cấp Khoa, Hội đồng Hội thi đã lựa chọn được 44 HSSV đại diện cho hơn 2.000 HSSV đang theo học tại Nhà trường để tham dự

Hội thi tay nghề Cấp Trường được diễn ra từ ngày 11/4-12/4/2019. Qua gần 02 ngày diễn ra hội thi, với sự làm việc khẩn trương, nghiêm túc của các Tiểu ban chấm thi, giám khảo và đặc biệt là sự tham gia nhiệt tình, hăng say của các thi sinh tham dự Hội thi.

Một số hình ảnh tại các điểm thi

Việc tổ chức thi tay nghề được diễn ra hàng năm là một hoạt động hết  sức ý nghĩa trong việc thúc đẩy phong trào dạy và học nghề,  rèn luyện kỹ năng tay nghề, thái độ, tác phong nghề nghiệp và tuyển chọn những học sinh sinh viên  có tay nghề xuất sắc để tiếp tục bồi dưỡng  tham gia Hội thi tay nghề các cấp trong các năm tiếp theo

Lãnh đạo Trường trao giấy khen và phần thường cho HSSV đạt giải cao tại Hội thi

Phát biểu tổng kết Hội thi, Hiệu trưởng Nhà trường đã ghi nhận và biểu dương những thành tích đạt được của các thí sinh, kết quả và sự nhiệt tình của các thí sinh, sự đánh giá chính xác, khách quan của giám khảo; Đồng thời, mong muốn các học sinh, sinh viên tiếp tục phát huy tính tích cực trong quá trình học tập, rèn luyện tay nghề để  đáp ứng được yêu cầu của  thị trường lao động.

Hội thi tay nghề HSSV năm học 2018-2019 đã thành công tốt đẹp.

Hoàng Minh Hải- ĐT