Trưởng Văn phòng đại diện tổ chức Tình nguyện Quốc tế Australia đến thăm Trường

Ngày 22/01/2015 Đoàn khảo sát của tổ chức Tình nguyện Quốc tế Australia (Australian Volunteers International - AVI) do ông Claude Laurent Potvin - Trưởng Văn phòng đại diện tại Việt Nam dẫn đầu đã đến thăm Trường và khảo sát điều kiện để Nhà trường tiếp nhận tình nguyện viên Australia đến giảng dạy tiếng Anh.

Theo đánh giá của đoàn khảo sát, Nhà trường đáp ứng được các tiêu chí để tiếp nhận tình nguyện viên Australia (ưu tiên đơn vị hoạt động trong lĩnh vực dạy nghề, địa bàn vùng khó khăn, có chiến lược hướng đến phát triển nông thôn, đảm bảo môi trường làm việc thuận lợi cho tình nguyện viên,...). Thông tin tuyển dụng vị trí tình nguyện viên này đã được công bố tại Australia từ ngày 02/02/2015 trên trang website của AVI.

(http://www.australianvolunteers.com/jobs/10533570-esl-for-college-teachers-and-staff/).

Hạn cuối cùng cho ứng viên tại Australia nộp hồ sơ là ngày 02/03/2015.

Hoàng Văn Chiều