HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI GIỮA HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG  CÔNG NGHỆ VÀ NÔNG LÂM ĐÔNG BẮC VỚI HỌC SINH, SINH VIÊN NĂM HỌC 2023-2024

HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI GIỮA HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ VÀ NÔNG LÂM ĐÔNG BẮC VỚI HỌC SINH, SINH VIÊN NĂM HỌC 2023-2024

Sáng ngày 08/01/2024, Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Đông Bắc tổ chức Hội nghị đối thoại giữa Hiệu trưởng với học sinh, sinh viên năm học 2023 - 2024 nhân dịp kỷ niệm ngày truyền thống học sinh, sinh viên năm 2024

Tham dự Hội nghị các thày, cô là trưởng, phó các đơn vị, giáo viên chủ nhiệm và hơn 400 học sinh, sinh viên (HSSV) đại diện của các lớp đang học tập tại Trường.

Tại hội nghị, thày giáo Đào Sỹ Tam - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường giải đáp các câu hỏi được tổng hợp từ các lớp HSSV và các câu hỏi trực tiếp tại hội trường của các em tham dự, liên quan đến các lĩnh vực đào tạo, việc làm, công tác hỗ trợ HSSV, công tác quản lý giáo dục HSSV.

Tất cả các câu hỏi và ý kiến của HSSV đều được lãnh đạo Trường và khoa giải đáp, trả lời, hướng dẫn chi tiết và thỏa đáng.

Hiệu trưởng Đào Sỹ Tam đánh giá cao sự chia sẻ rất mạnh dạn, thẳng thắn của các em HSSV về những băn khoăn mà các em gặp trong quá trình học tập tại Trường. Nhà trường sẽ tiếp tục tăng cường công tác hỗ trợ, cơ sở vật chất trang thiết bị, nâng cao hiệu quả công tác đào tạo, công tác quản lý HSSV và các hoạt động đoàn thể… Đồng thời, các em HSSV cũng cần phải không ngừng nỗ lực, phát huy những mặt tích cực, chủ động, sáng tạo để có thêm nhiều thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

Thông qua Hội nghị này, Nhà trường hiểu hơn tâm tư, nguyện vọng của HSSV trong quá trình học tập, rèn luyện và sinh hoạt tại Trường và từ đó có biện pháp quản lý, kế hoạch thực hiện phù hợp để tiếp tục từng bước nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo của Trường.

Một số hình ảnh tại Hội nghị: