NỮ CÔNG NHÀ TRƯỜNG TỔ CHỨC KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Căn cứ Hướng dẫn số 291-HD/CĐN, ngày 25/2/2022 của Công đoàn ngành Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam về việc hướng dẫn các đơn vị tập trung triển khai thực hiện một số nội dung công tác nữ công và công tác trọng tâm của Công đoàn trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Đông Bắc năm 2022

Với mục tiêu đẩy mạnh phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” trong nữ viên chức, người lao động Nhà trường; tăng cường sự giao lưu, đoàn kết, hỗ trợ nhau trong các mặt công tác góp phần xây dựng phòng trào của Phụ nữ Nhà trường ngày càng đoàn kết, phát triển.

Được sự quan tâm của Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, Ban Nữ công, Công đoàn trường đã xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động tập thể như Gặp mặt toàn thể nữ viên chức, người lao động của Nhà trường, tổ chức giao lưu cầu lông, bóng chuyền nam -nữ, tuy nhiên để đảm bảo các yêu cầu về phòng chống dịch Covid-19 nên các hoạt động được lược bỏ, rút gọn nhưng vẫn đảm bảo ý nghĩa để chào mừng Kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và hưởng ứng “Tuần lễ áo dài Việt Nam”.

Một số hình ảnh  hoạt động ngày 8/3: