Kết quả tham dự Hội giảng Nhà giáo GDNN tỉnh Lạng Sơn lần thứ I năm 2018 của đoàn giáo viên Nhà trường

Trong các ngày 19/4 và 20/4/2018, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức Hội giảng Nhà giáo GDNN tỉnh Lạng Sơn lần thứ I năm 2018. Tham dự Hội giảng có 05 trường cao đẳng, trung cấp và 04 trung tâm GDNN-GDTX trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn.

Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Đông Bắc cử 04 giáo viên tham dự. Qua 02 ngày trình giảng, các giáo viên của Trường đã hoàn thành xuất sắc các bài giảng. Kết quả tham dự của Trường như sau:

1. Cá nhân:

- Giảng viên Nguyễn Thị Thắm - Khoa Nông lâm - Đạt giải Nhất

- Giảng viên Đỗ Xuân Phương - Khoa Cơ khí - Động lực - Đạt giải Nhì

- Giảng viên Phạm Thị Bình - Khoa Chế biến gỗ - Đạt giải Nhì

- Giảng viên Lương Thị Tuyên - Khoa Kinh tế - Đạt giải Khuyến khích

2. Tập thể: Nhì toàn đoàn

Có được kết quả thành công tại Hội giảng ngoài sự nỗ lực, sáng tạo của các giáo viên là sự quan tâm, động viên kịp thời của Lãnh đạo trường; công tác huấn luyện, tổ chức của Trường được thực hiện khoa học, chuyên nghiệp. Kết quả tham dự Hội giảng một lần nữa khẳng định chất lượng của đội ngũ giáo viên Nhà trường đồng thời khẳng định uy tín của Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Đông Bắc trong công tác giáo dục nghề nghiệp khu vực vùng Đông Bắc.

* Một số hình ảnh tham dự Hội giảng:

Các đoàn nhận cờ lưu niệm tại Lễ Khai mạc Hội giảng

Giờ giảng tích hợp của Cô giáo Nguyễn Thị Thắm

Giờ giảng tích hợp của Cô giáo Phạm Thị Bình

Giờ giảng tích hợp của Thầy giáo Đỗ Xuân Phương

Thầy giáo Đỗ Xuân Phương nhận giải Nhì tại Lễ Bế mạc Hội giảng

Cô giáo Phạm Thị Bình nhận giải Nhì tại Lễ Bế mạc Hội giảng

Thầy Đào Sỹ Tam - Hiệu trưởng Nhà trường nhận giải Nhì toàn đoàn

Đoàn cán bộ, giáo viên tham dự Hội giảng

Bài và ảnh: Nguyễn Quang Chung - Phòng ĐT