Hội thảo góp ý chương trình đào tạo theo Luật Giáo dục nghề nghiệp

Tiếp tục triển khai việc xây dựng, chuyển đổi chương trình đạo tạo trình độ cao đẳng, trình độ trung cấp theo Luật Giáo dục nghề nghiệp, ngày 07/6/2017, Trường Cao đẳng nghề Công nghệ và Nông lâm Đông Bắc đã chủ trì tổ chức Hội thảo góp ý chương trình đào tạo

Hiệu trưởng Hoàng Văn Chiều phát biểu khai mạc

Tham dự Hội thảo có các đại biểu:

1. Ông Nguyễn Văn Lân- Trưởng phòng Đào tạo, Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

2. Ông Nguyễn Mạnh Cường- Phó trưởng phòng Dạy nghề, Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Lạng Sơn

3. Đại diện Lãnh đạo các Trường có nhóm nghề đào tạo tương đồng đang thực hiện chuyển đổi chương trình:

- Trường Cao đẳng nghề Công nghệ và Nông lâm Phú Thọ

- Trường Cao đẳng Nông nghiệp và PTNT Bắc Bộ

- Trường Cao đẳng Nông lâm Đông Bắc

- Trường Cao đẳng nghề Lạng Sơn

- Trường Cao đẳng nghề Công nghệ và Nông lâm Đông Bắc

Tại hội thảo, các trường tham dự đã giới thiệu 01 chương trình đào tạo của nghề đang thực hiện chuyển đổi, đồng thời, thảo luận và chia sẻ kinh nghiệm trong việc xây dựng chương trình và tổ chức đào tạo theo chương trình được xây dựng gắn với thực tế địa phương và phát huy thế mạnh của từng trường./.