Đoàn giáo viên của Trường hoàn thành khóa học tại Malaysia

Từ ngày 20/10/2014 đến ngày 12/01/2015, Đoàn giáo viên của Trường gồm cô Phạm Thị Bình, thầy Trần Bá Lâm (Khoa Chế biên gỗ) và cô Trần Thị Huê (Phòng Khảo thí và KĐCLDN) đã tham gia khóa học nâng cao kỹ năng nghề Gia công và thiết kế sản phẩm mộc tại Malaysia theo Chương trình đào tạo giáo viên của Tổng cục Dạy nghề. Khóa học được tổ chức tại Trung tâm Phát triển kỹ năng Công nghiệp đồ gỗ (Wood Industry Skills Development Centre - WISDEC) - Thành phố Banting, bang Selangor, Malaysia.

Qua khóa học, học viên đã được học tập, thực hành kỹ năng và công nghệ tiên tiến về công nghiệp chế biến và ứng dụng sản phẩm mộc. Các học viên của Việt Nam được Ban tổ chức lớp học và giảng viên của Malaysia đánh giá tốt về năng lực tiếp cận công nghệ mới. Qua khóa học, học viên đã hoàn thiện các sản phẩm thực hành như: ghế, tủ, nhà Gazebo.

Một số hình ảnh của giáo viên Nhà trường tham gia khóa học:

Tập thể lớp cùng các lãnh đạo Trung tâm WISDEC

Thầy Trần Bá Lâm, cô Phạm Thị Bình, cô Trần Thị Huê nhận chứng chỉ hoàn thành khóa học nâng cao kỹ năng nghề Gia công và Thiết kế sản phẩm mộc tại Malaysia.

Phạm Thị Bình - Trần Thị Huê