Đoàn cán bộ lão thành ngành Lâm nghiệp về thăm và làm việc tại Trường

Ngày 29 tháng 5 năm 2012, đoàn cán bộ lão thành ngành Lâm nghiệp về thăm và làm việc với Trường. Trong đoàn có ông Tô Đình Mai, ông Hoàng Hồng nguyên chuyên viên cao cấp của Bộ Nông nghiệp và PTNT, ông Nguyễn Ngọc Thiềng nguyên Phó Giám đốc Sở NN và PTNT tỉnh Bắc Giang, ông Nguyễn Văn Thư, ông Nguyễn Văn Túy nguyên cán bộ quản lý và giảng dạy của Trường CNKT Lâm nghiệp I TW (nay là Trường cao đẳng nghề Công nghệ và Nông lâm Đông Bắc).

Tiếp và làm việc với đoàn có các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban Giám hiệu và các đồng chí giảng viên thuộc lĩnh vực lâm sinh của Trường. Đoàn cán bộ đã làm việc, góp ý với đề án của Trường đang xây dựng để trình các cấp với những nội dung chính:

- Chiến lược phát triển bền vững lâm nghiệp vùng biên giới;

- Chiến lược đào tạo nghề cho lao động nông thôn vùng biên giới;

- Một số đề xuất chính sách phục vụ phát triển nguồn lực lâm nghiệp vùng biên giới.

Một số hình ảnh của Đoàn tại Nhà trường