Chương trình thiện nguyện “Tết yêu thương” – chia sẻ yêu thương, nhân rộng tấm lòng!

Ngày 31/01/2015 BCH Đoàn trường, Hội sinh viên Trường Cao đẳng nghề Công nghệ và Nông lâm Đông Bắc và nhóm Thiện nguyện Đông Bắc đã phối hợp với Đoàn thanh niên xã Yên Thịnh (huyện Hữu Lũng - tỉnh Lạng Sơn) tổ chức chương trình thiện nguyện “Tết yêu thương” tại xã Yên Thịnh. Tham gia chương trình có 30 tình nguyện viên là cán bộ, giảng viên, sinh viên và các thành viên của nhóm Thiện nguyện Đông Bắc.

Chương trình đã tổ chức các hoạt động như sửa sang lại nhà cửa và tặng quà cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Trong đó sửa sang nhà và tặng quà trị giá 2.500.000 đ cho gia đình anh chị Ngô Văn Huy và Nguyễn Thị Duyệt - thôn Gò Mãn; sửa hệ thống đường điện trong nhà và tặng quà trị giá 1.000.000đ cho cho gia đình bà Ngô Thị Sửu - thôn Coong; thăm hỏi và trao quà cho 4 gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá là 1.000.000đ.

Đây là những việc làm và cũng là những món quà rất thiết thực, nhiều ý nghĩa của Đoàn trường, Hội sinh viên và nhóm Thiện nguyện Đông Bắc mang đến với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương. Hy vọng với tình yêu thương và sự sẻ chia đó sẽ mang lại cho các gia đình thêm niềm vui, ấm áp khi tết Ất Mùi đang đến gần.

Một số hình ảnh trong chương trình thiện nguyện tại xã Yên Thịnh

<p style="\\\\&quot;text-align:" center;\\\\"="">                                                                                                       BCH Hội sinh viên