GIỚI THIỆU

CDN

Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Đông Bắc trực thuộc Bộ Nông nghiệp và PTNT - tiền thân là Trường Công nhân Kỹ thuật Lâm nghiệp I Trung ương. Trường được thành lập năm 1970 (theo Quyết định số 1104 ngày 05/9/1970 của Tổng cục...

next

HÌNH ẢNH

TIN TỨC icon TIN TỨC NỘI BỘ

Tham quan, học tập và trao đổi kinh nghiệm quản lý, đào tạo, chuyên môn nghiệp vụ và giao lưu thể thao tại Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh.

Tham quan, học tập và trao đổi kinh nghiệm quản lý, đào tạo, chuyên môn nghiệp vụ và giao lưu thể thao tại Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh.


  • icon
  • icon
  • icon


Thực hiện kế hoạch công tác học tập, bồi dưỡng năm 2019, ngày 14/3/2019, Đoàn công tác của Nhà trường do đồng chí Ths Đào Sỹ Tam - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thầy cô trong Ban giám Hiệu, Hội đồng trường, thủ trưởng các đơn vị, Trưởng các đoàn thể đã đến thăm quan, học tập và trao đổi kinh nghiệm quản lý, đào tạo, chuyên môn nghiệp vụ và giao lưu thể thao tại Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh.

          Tại buổi tiếp đón NGƯT. TS Nguyễn Quốc Huy - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh thay mặt cho lãnh đạo, cán bộ, giáo viên và học sinh, sinh viên nồng nhiệt chào đón đoàn cán bộ của Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Đông Bắc đã đến thăm và giao lưu với Nhà trường.

Hiệu trưởng Đào Sỹ Tam thay mặt Nhà trường tặng quà lưu niệm cho Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh

         

         Sau khi buổi trao đổi nghiệp vụ các đồng chí lãnh đạo và các vận động viên của 2 đơn vị đã tham gia giao lưu thể thao với các nội dung Bóng bàn và Cầu lông, các vận động viên của 2 trường đã mang đến cho khán giả những pha bóng hay và những đường cầu đẹp.

          Buổi làm việc và giao lưu khép lại trong không khí thân mật, đoàn kết và đọng lại nhiều kỷ niệm đẹp trong lòng cán bộ, giáo viên của 2 Nhà trường

Phạm Bá Ngọc- Phòng Công tác HSSV

 

          Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt và giao lưu thể thao