Triệu tập đảng viên tham dự Đại hội Đảng bộ Trường lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025

THÔNG BÁO

Triệu tập đảng viên tham dự Đại hội Đảng bộ Trường lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2015 - 2020

Được sự đồng ý của Ban Thường vụ Huyện ủy Hữu Lũng, Đảng bộ Nhà trường tổ chức Đại hội lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025. Đảng ủy thông báo triệu tập toàn thể đảng viên tham dự Đại hội. Cụ thể như sau:

1. Thời gian tổ chức đại hội:

* Đại hội phiên trù bị: Bắt đầu lúc 14 giờ 00 phút, ngày 05/5/2020

* Đại hội phiên chính thức: Bắt đầu lúc 07 giờ 30 phút, ngày 06/5/2020

Yêu cầu: Đảng viên có mặt trước thời gian các buổi làm việc 15 phút để ổn định hội trường.

2. Thành phần triệu tập: Toàn thể đảng viên của Đảng bộ, bao gồm cả đảng viên chính thức và đảng viên dự bị (Đại biểu khách mời chỉ dự phiên chính thức)

3. Địa điểm tổ chức Đại hội: Tại Hội trường A3

4. Một số lưu ý:

- Trang phục dự phiên chính thức Đại hội:

+ Nam: Áo sơ mi trắng, đi giày hoặc dép có quai hậu;

+ Nữ: Áo dài truyền thống hoặc sơ mi trắng, đi giày hoặc dép có quai hậu;

- Đảng viên dự đại hội luyện tập bài Quốc ca và Quốc tế ca để hát trực tiếp tại Lễ chào cờ của Đại hội.

- Đảng viên chính thức mang thẻ Đảng để biểu quyết và bút để bầu cử.

- Đeo khẩu trang khi dự Đại hội.