GIỚI THIỆU

CDN

Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Đông Bắc trực thuộc Bộ Nông nghiệp và PTNT - tiền thân là Trường Công nhân Kỹ thuật Lâm nghiệp I Trung ương. Trường được thành lập năm 1970 (theo Quyết định số 1104 ngày 05/9/1970 của Tổng cục...

next

HÌNH ẢNH

TIN TỨC icon TIN TỨC NỘI BỘ

Lễ khởi động tháng Thanh niên năm 2019

Lễ khởi động tháng Thanh niên năm 2019


  • icon
  • icon
  • icon


           Thực hiện Chương trình Công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học, năm học 2018 – 2019 và Kế hoạch số 83-KH/TĐTN-TG, ngày 20 tháng 02 năm 2019 của Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn về việc tổ chức các hoạt động Tháng Thanh Niên năm 2019, Cụm thi đua khối các trường Cao đẳng chuyên nghiệp trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức Lễ khởi động tháng Thanh niên năm 2019.

          Tại buổi Lễ có sự hiện diễn của các đồng chí phụ trách Đoàn của 04 trường và hơn 100 ĐVTN đại diện cho khối cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh, sinh viên ; Các ĐVTN đã được ôn lại truyền thống ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Thông qua các nội dung chương trình, hành động trong Tháng Thanh niên.

Ngay sau buổi Lễ, đông đảo ĐVTN bằng việc đã tiến hành trồng 500 cây Bạch đàn tại đồi Thanh niên và 10 cây Lát hoa tại Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Đông Bắc.

 

         Với khẩu hiệu “ Xung kích, tình nguyện vì cộng đồng”, tuổi trẻ 4 trường cao đẳng chuyên nghiệp sẽ thực hiện tốt các công trình, phần việc được giao, qua đó góp phần vào thành công chung của tuổi trẻ Tỉnh nhà.

 

                                                                                     Thực hiện: BCH Đoàn trường