GIỚI THIỆU

CDN

Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Đông Bắc trực thuộc Bộ Nông nghiệp và PTNT - tiền thân là Trường Công nhân Kỹ thuật Lâm nghiệp I Trung ương. Trường được thành lập năm 1970 (theo Quyết định số 1104 ngày 05/9/1970 của Tổng cục...

next

HÌNH ẢNH

TIN TỨC icon TIN TỨC NỘI BỘ

Hội giảng cấp trường năm học 2018-2019

Hội giảng cấp trường năm học 2018-2019


  • icon
  • icon
  • icon


Trong hai ngày 25 và 26/4/2019, Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Đông Bắc đã tổ chức Hội giảng năm học 2018-2019

Đây là một hoạt động thường niên của Nhà trường với mục đích nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt học tốt, khuyến khích động viên giáo viên của Nhà trường  học tập, rèn luyện để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng tay nghề và năng lực sư phạm. Bên cạnh đó, các giáo viên còn giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm về phương pháp, kỹ năng dạy học; phát hiện các phương pháp dạy nghề, thiết bị, đồ dùng dạy học tự làm có hiệu quả  để phổ biến, nhân rộng  trong Nhà trường.

Hội giảng cũng là dịp để Nhà trường đánh giá năng lực giảng dạy thực tế  của giáo viên, trên cơ sở đó xây dựng kế hoạch bồi dưỡng, nâng cao chất lượng  đội ngũ giáo viên.

Hội giảng năm nay, có 30 giáo viên tham gia thao giảng đại diện cho 128 giáo viên toàn trường. Việc tiến hành trình giảng được chia thành 03 tiểu ban. Giám khảo của các Tiểu ban đều là các thầy, cô giáo có năng lực chuyên môn cao, nhiều tâm huyết và kinh nghiệm giảng dạy để đánh giá bài giảng của các giáo viên thao giảng

Các giáo viên tham gia Hội giảng đã mang đến những bài giảng có chất lượng là kết quả của lòng yêu nghề, trí tuệ và kinh nghiệm của mình trong quá trình giảng dạy.

Kết quả của Hội giảng: 100% bài giảng được đánh giá từ 17,0/20,0 điểm trở lên. Nhiều bài giảng đã thể hiện sự chuẩn mực về phong thái sư phạm và kỹ năng nghề nghiệp, sự phù hợp và hiệu quả về sử dụng phương pháp giảng dạy, khai thác triệt để phương tiện. đồ dùng dạy học xác định các kiến thức chuyên môn phù hợp gắn với thực tế; phong thái tự tin, thao tác mẫu chuẩn xác, thuẩn thục.

Hiệu trưởng Đào Sỹ Tam phát biểu tại Lễ tổng kết hội giảng

Hội giảng đã khơi dậy được tinh thần đoàn kết, tinh thần tập thể, tạo ra một khí thế mạnh mẽ trong hoạt động chuyên môn vô cùng ý nghĩa và hữu ích, góp phần quan trọng trong hoạt động giáo dục đào tạo của Nhà trường. Thành công của Hội giảng là một dấu ấn tốt đẹp, góp phần lập thành tích Chào mừng Kỷ niệm 44 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2019), ngày Quốc tế Lao động 1-5 và hưởng ứng cuộc vận động "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" của cán bộ, giáo viên, đảng viên của Nhà trường./.