Giao lưu thể thao chào mừng Tháng Công nhân 2019

Chào mừng kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và hưởng ứng Tháng Công nhân 2019,  ngày 23/5/2019 Công đoàn trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Đông Bắc đã tổ chức giao lưu thể thao với sự tham gia của toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên Nhà trường.

Dự và cổ vũ có đồng chí : Lưu Văn Hưng – Phó bí thư đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường

Các nội dung tranh tài gồm có: chạy cự ly trung bình 1500m đối với nam, 800m đối với nữ; Bóng chuyên hơi nam nữ phối hợp

Nội dung thi đấu chạy 1500 m nam

Nội dung thi đấu bóng chuyền hơi

Sau thời gian nỗ lực thi đấu của các cá nhân và tập thể các công đoàn bộ phận, kết quả chung cuộc như sau:

* Giải tập thể Bóng chuyền hơi phối hợp nam nữ

- Giải Nhất: Công đoàn Công tác HSSV- Chế biến gỗ

- Giải Nhì: Công đoàn Quản lý đào tạo + trung tâm Đào tạo lái xe

- Đồng Giải Ba: Công đoàn Nông lâm + Cơ khí – động lực+ Kinh tế - Sư phạm và công đoàn Tổ chức – Quản trị+ Tài chính – Dịch vụ

* Giải cá nhân chạy cự ly trung bình:

- Đối với Nữ:

Giải Nhất: Phạm Thị Tân- Công đoàn Tài chính – Dịch vụ

Giải Nhì: Nguyễn Thị Hòa Giang – Công đoàn Tổ chức – Quản trị

Giải Ba: Nguyễn Thị Vân, Trịnh Thị Thương – Công đoàn Tổ chức – Quản trị, Kinh tế- Sư phạm

Giải Khuyến khích: Nguyễn Thị Hương, Vy Thị Yến- Công đoàn Quản lý đào tạo, Tài chính – Dịch vụ

- Đối với Nam:

Giải Nhất: Phạm Bá Ngọc – Công đoàn Công tác HSSV

Giải Nhì: Văn Phú Liệu - Công đoàn Công tác HSSV

Giải Ba: Phạm Văn Tý, Hoàng Khải Hoàn – Công đoàn Cơ khí động lực, Quản lý Đào tạo

Giải Khuyến khích: Nguyễn Văn Xuân, Nguyễn Văn Lượng, Bùi Văn Dũng-  Công đoàn Tài chính – Dịch vụ, Chế biến gỗ, Kinh tế - Sư phạm.

Các vận động viên đạt giải tại Hội thao

Hoạt động thể dục thể thao đã góp phần thúc đẩy phong trào luyện tập, thi đấu thể thao trong toàn thể cán bộ, giáo viên, người lao động trong toàn trường. Phát huy, tăng cường mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị trong nhà trường. với tinh thần nâng cao sức khỏe, thiết thực, đoàn kết, an toàn và hiệu quả./.

Nguyễn Thị Mai- TCHC