ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ VÀ NÔNG LÂM ĐÔNG BẮC

LẦN THỨ XXII, NHIỆM KỲ 2019 - 2022

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Đông Bắc diễn ra trong không khí thi đua, phấn khởi của tuổi trẻ Nhà trường thi đua chào mừng kỷ niệm 110 năm ngày sinh Đồng Chí Hoàng Văn Thụ, 188 năm thành lập tỉnh Lạng Sơn, 90 năm ngày Thành lập Đảng, 70 năm ngày truyền thồng HSSV Việt Nam, hướng tới kỷ niệm 50 xây dựng và phát triển Nhà trường.

Đại hội vui mừng được đón tiếp đồng chí Đinh Thị Anh Thư - Phó Bí thư tỉnh Đoàn Lạng Sơn về dự và chỉ đạo Đại hội. Về phía Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường có đồng chí Đào Sỹ Tam - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng, đồng chí Lưu Văn Hưng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng và toàn thể các đồng chí thủ trưởng các đơn vị, đoàn thể trong Nhà trường, các đơn vị bạn đã đến dự và chúc mừng.

Đồng chí Đinh Thị Anh Thư - Phó Bí thư tỉnh Đoàn Lạng Sơn, tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đồng chí Đào Sỹ Tam, Bí thư Đảng ủy Nhà trường, tặng hoa chúc mừng Đại hội

Tại Đại hội, 120 đại biểu chính thức đại diện cho hơn 1000 ĐVTV đang học tập tại trường về dự đông đủ. Sau 1 ngày làm việc nghiêm túc, Đại hội đã bầu ra 15 đồng chí tiêu tiểu đại diện cho các Liên chi, chi đoàn tham gia vào BCH.

Đại biểu tham dự Đại hội

Tại kỳ họp thứ nhất, BCH Đoàn trường đã bầu ra 05 đồng chí tham gia BTV Đoàn trường khóa XXII, đồng chí Phạm Bá Ngọc được BCH Đoàn trường khóa XXII tiếp tục tín nhiệm giữ chức danh Bí thư Đoàn trường, đồng chí Trịnh Hải Đăng và đồng chí Đỗ Xuân Phương được tín nhiệm giữ chức danh Phó Bí thư Đoàn trường khóa XXII, tại kỳ họp BCH Đoàn trường cũng bầu ra UBKT Đoàn trường khóa XXII gồm 05 đồng chí trong đó có 01 Chủ nhiệm, 01 Phó chủ nhiệm và 03 ủy viên.

Bí thư và Phó Bí thư Đảng ủy chúc mừng BCH Đoàn trường khóa XXII, nhiệm kỳ 2019-2022

Với khẩu hiệu hành động "Tuổi trẻ Nhà trường Đoàn Kết - Sáng tạo - Đổi mới và Phát triển". góp sức trẻ xây dựng quê hương giàu mạnh phấn đấu vì mục tiêu “Dân giàu, nước mạnh, xã hội , dân chủ, công bằng, văn minh” vì tương lai tươi sáng của tuổi trẻ.

BCH Đoàn trường