Trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng

Vừa qua, Đảng ủy trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Đông Bắc tổ chức trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Vũ Đức Long- đảng viên chi bộ Hành chính- Đời sống

Đồng chí Đào Sỹ Tam trao Quyết định tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho  đồng chí Vũ Đức Long

Đến dự buổi lễ có đồng chí Đào Sỹ Tam, Bí thư Đảng ủy cùng các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Bí thư các chi bộ và toàn thể đảng viên chi bộ Hành chính- Đời sống.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đào Sỹ Tam phát biểu chúc mừng đồng chí Vũ Đức Long vinh dự được Tỉnh ủy Lạng Sơn trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đồng chí Bí thư Đảng ủy cho rằng, đây không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân đồng chí Vũ Đức Long mà còn là một vinh dự lớn đối với toàn Đảng bộ Trường đã có đảng viên ưu tú, nhiều năm đóng góp cho sự phát triển chung của Đảng bộ Trường. Đồng thời, đồng chí Bí thư Đảng ủy cũng giao nhiệm vụ cho đồng chí Vũ Đức Long, tiêp tục phấn đấu, rèn luyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên./.

VPĐU