Tổng kết Hội giảng năm học 2016 - 2017

Kết quả Hội giảng năm học 2016- 2017

Chiều ngày 11/5/2017, Trường cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Đông Bắc đã tổ chức Lễ tổng kết Hội giảng năm học 2016 - 2017. Hội giảng đã diễn ra trong 3 ngày, từ 8-10/5/2017 với sự tham dự của 100% giáo viên cơ hữu của Trường.Tổng số bài dự giảng lần này là 28 bài. Cơ cấu loại bài giảng như sau: Bài giảng Tích hợp có 25 bài chiếm 89,2%; Bài giang Lý thuyết có 2 bài chiếm 7,1%; Bài giảng Thực hành có 01 bài chiếm 3.6%. Các giáo viên tham gia thao giảng đều có sự chuẩn bị công phu, chu đáo; thực hiện đúng các quy định Hội giảng. Số bài giảng có chất lượng tốt cao hơn năm học trước phản ánh sự cố gắng, tiến bộ của đội ngũ giáo viên Nhà trường. Có 19 bài đạt điểm Giỏi trong tổng số 28 bài thao giảng, chiếm tỉ lệ 67,9 %. Nhà trường đã xếp loại đánh giá, khen thưởng cho các cá nhân và tập thể đạt thành tích trong Hội giảng, cụ thể như sau:

Giải cá nhân:

Giải Nhất: Cô Nguyễn Thị Thúy (Khoa Cơ khí- Động lực); Thày Nguyễn Văn Tiệp (Khoa Cơ khí- Động lực); Thày Phạm Bá Ngọc (Bộ môn Dạy chung); Cô Nguyễn Thị Minh Huệ (Khoa Nông lâm).

Hiệu trưởng Hoàng Văn Chiều trao phần thưởng cho các giáo viên đạt giải Nhất

Giải Nhì: Thày Nguyễn Xuân Phương (Khoa Cơ khí- Động lực); Cô Lương Thị Tuyên (Bộ môn Mác- Lênin); Thày Nguyễn Văn Lượng (Khoa Chế biến gỗ)

Phó Hiệu trưởng Đào Sỹ Tam trao phần thưởng cho các giáo viên đạt giải Nhì

Giải Ba:  Cô Giáp Thị Nghi (Khoa Cơ khí- Động lực); Cô Nguyễn Thị Thắm (Khoa Nông lâm); Cô Nguyễn Thị Thu Cúc (Khoa Nông lâm).

Phó Hiệu trưởng Đào Sỹ Tam trao phần thưởng cho các giáo viên đạt giải Ba

Giải tập thể: Giải Nhất: Khoa Cơ khí- Động lực; Giải  Nhì: Khoa Chế biến gỗ; Giải Ba: Khoa Nông lâm; Khoa Kinh tế.

Hiệu trưởng Hoàng Văn Chiều trao phần thưởng cho các tập thể đạt giải

Hội giảng năm học 2016 - 2017 của Trường cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Đông Bắc đã thành công tốt đẹp./.