Liên hoan văn nghệ thiếu nhi- ngày hội tuổi thơ 1/6

Tối ngày 01/6/2017, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Nhà trường tổ chức Liên hoan văn nghệ cho các em thiếu niên, nhi đồng nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6

Tổ chức các hoạt động vui chơi nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi là hoạt động thường niên do Đoàn trường tổ chức.

Một trong các tiết mục văn nghệ tham gia liên hoan của các em thiếu niên, nhi đồng

Ngay từ khi các em kết thúc chương trình học tập năm học, BCH Đoàn Trường đã tập hợp các em, tổ chức các trò chơi, thi đấu thể thao và luyện tập văn nghệ. Các em thiếu niên nhi đồng tham gia là con em của cán bộ, giáo viên, công nhân viên Nhà trường và cộng đồng dân cư quanh Trường.

Buổi liên hoan văn nghệ đa sắc màu, rộn ràng chào đón các em bước vào kỳ nghỉ hè vui tươi, bổ ích.