Ký biên bản hợp tác với Đại học Lâm nghiệp Việt Nam

Trên cơ sở các tiềm năng hợp tác giữa hai Nhà trường trong các lĩnh vực hai bên cùng quan tâm, ngày 26 tháng 7 năm 2018, tại Xuân Mai, Chương Mỹ, Hà Nội, Trường Đại học Lâm nghiệp và Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Đông Bắc đã ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa hai Nhà trường

Tham dự Lễ ký kết, về phía Trường Đại học Lâm nghiệp Việt Nam có GS.TS. Trần Văn Chứ - Hiệu trưởng; GS.TS. Phạm Văn Chương -  Phó hiệu trưởng; PGS.TS. Bùi Thế Đồi - Phó hiệu trưởng; lãnh đạo, cán bộ Phòng: Hợp tác quốc tế, Đào tạo, Đào tạo Sau đại học, Khoa học công nghệ, Viện Công nghiệp gỗ.

Về phía Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Đông Bắc có ThS. Đào Sỹ Tam - Hiệu trưởng; ThS. Lưu Văn Hưng - Phó Hiệu trưởng; ông Nguyễn Khắc Quang - Chủ tịch Hội đồng trường; bà Nguyễn Thị Vân - Chủ tịch Công đoàn trường; cùng đại diện lãnh đạo, cán bộ các đơn vị trong trường.

ThS. Đào Sỹ Tam - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại biểu tại buổi ký kết Biên bản hợp tác

GS.TS. Trần Văn Chứ - Hiệu trưởng Trường Đại học Lâm nghiệp Việt Nam phát biểu tại buổi ký kết Biên bản hợp tác

Đại diện hai trường đã thống nhất nội dung hợp tác, đánh giá cao và bày tỏ tin tưởng về mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa hai bên. Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác là dấu mốc quan trọng đánh dấu bước phát triển mới giữa hai trường, đồng thời tạo cơ sở để hai bên sớm triển khai các hoạt động hợp tác cụ thể và hiệu quả hơn nữa.

Lãnh đạo hai Nhà trường ký Biên bản ghi nhớ hợp tác

Trên cơ sở biên bản đã ký, hai bên sẽ thúc đẩy cường hợp tác, hỗ trợ trên các lĩnh vực nghiên cứu khoa học, phát triển chương trình đào tạo… cùng hướng đến sự phát triển lâu dài và bền vững, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho hai bên./.