Kết quả tín nhiệm, sơ duyệt xét tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú năm 2014

Thực hiện công văn số 1121/BNN-TCCB ngày 04/3/2014 của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về việc Hướng dẫn triển khai xét tặng danh hiệu NGND, NGƯT năm 2014.

Nhà trường thông báo kết quả lấy phiếu tín nhiệm, sơ duyệt xét tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú năm 2014 của Trường như sau:

Nhà giáo đủ tiêu chuẩn xét tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú: Nhà giáo Nguyễn Thành Vân- Hiệu trưởng

Số phiếu đồng ý giới thiệu xét tặng danh hiệu NGƯT đối với nhà giáo Nguyễn Thành Vân tại hội nghị là 74 phiếu/90 hợp lệ, đạt 82,22% (đạt yêu cầu)

Căn cứ vào kết quả trên, Hội đồng xét tặng cấp Trường đã họp và bỏ phiếu sơ duyệt. Kết quả bỏ phiếu của Hội đồng như sau:

Nhà giáo Nguyễn Thành Vân được 11/11 phiếu đồng ý giới thiệu, đạt 100%

Các cá nhân chưa rõ về kết quả trên, đề nghị có ý kiến bằng văn bản gửi về phòng Tổ chức- Hành chính trước 15 giờ 00 phút ngày 21/3/2014 để Hội đồng xét tặng danh hiệu Nhà giáo Nhân dân, Nhà giáo Ưu tú cấp Trường năm 2014 xem xét; thực hiện các bước kế tiếp theo quy định./.