Học tập và tuyên truyền chuyên đề “Những nội dung cơ bản của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

Nằm trong các hoạt động triển khai thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, sáng ngày 10/5/2017, Trường cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Đông Bắc tổ chức buổi học tập và tuyên truyền chuyên đề “Những nội dung cơ bản của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

Chuyên đề do Giáo sư Tiến sĩ Hoàng Chí Bảo trình bày với sự tham dự lắng nghe của toàn thể cán bộ, đảng viên và quần chúng của Nhà trường.

Phát biểu sơ kết buổi học, đồng chí Bí thư Đảng ủy Nhà trường- Đào Sỹ Tam đánh giá: Buổi học tập đã giúp cho cán bộ, đảng viên, công nhân viên Nhà trường có thêm nhận thức về những nội dung cơ bản và giá trị to lớn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đồng thời, Đảng bộ Nhà trường sẽ đưa việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh thành công việc tự giác, thường xuyên gắn với từng hoạt động cụ thể của Trường, từng bước tạo chuyển biến mạnh mẽ và sâu rộng về ý thức tự giác tu dưỡng, rèn luyện. Cụ thể hóa việc học tập bằng việc xây dựng kế hoạch hành động của Đảng bộ, đảng viên theo tấm gương, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh./.