GIẢI BÓNG ĐÁ NAM, NỮ CHÀO MỪNG KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO  VIỆT NAM 20.11

GIẢI BÓNG ĐÁ NAM, NỮ CHÀO MỪNG KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20.11

Nằm trong các hoạt động văn thể chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019. Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Đông Bắc phối hợp với Công ty TNHH và Công nghệ Hoàng Trần TECHCOM tổ chức lễ Khai mạc giải bóng đá Nam, Nữ Chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019) CÚP Hoàng Trần TECHCOM năm 2019

Giải đấu có sự góp mặt của 14 đội bóng nam và 04 đội bóng nữ đại diện cho các lớp/ khoa chuyên môn tham dự. Với mong muốn tạo sân chơi lành mạnh cho toàn thể học sinh, sinh viên đang học tập tại trường, tăng tình đoàn kết giữa các đội bóng với nhau với tinh thần thể thao cao thượng - "khỏe để học tập, lao động, xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc".

Phạm Bá Ngọc