Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng nghề Công nghệ và Nông lâm Đông Bắc

Ngày 14 tháng 6 năm 2017, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường cao đẳng nghề Công nghệ và Nông lâm Đông Bắc long trọng tổ chức Đại hội Đoàn trường lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2017-2019

Tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có Đồng chí Nguyễn Hoàng Tùng, UV BCH Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, UV BCH Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn, Bí thư Tỉnh Đoàn Lạng Sơn.

Đồng chí Nguyễn Hoàng Tùng, Bí thư Tỉnh Đoàn Lạng Sơn phát biểu và tặng hoa chúc mừng tại Đại hội

Các đại biểu khách mời tham dự Đại hội có: Đồng chí Đào Sỹ Tam, Bí thư Đảng bộ Nhà trường, đồng chí Hoàng Văn Chiều, Hiệu trưởng Nhà trường; đại biểu các đơn vị kết nghĩa với Đoàn trường; Thủ trưởng các đơn vị, giáo viên chủ nhiệm- Bí thư danh dự các chi đoàn trong Trường cùng 120 đại biểu đoàn viên của Trường.

Các đại biểu tham dự Đại hội

Đại hội diễn ra trong thời điểm toàn Đảng, toàn quân và toàn dân đang ra sức thi đua, quyết tâm thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội Đảng các cấp. Đại hội là ngày hội lớn của đoàn viên, thanh niên Nhà trường, nhằm đánh giá tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2015-2017, đề ra mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017-2019; Đại hội của sự Đoàn kết- Sáng tạo, đem sức trẻ và trí tuệ, phát huy vai trò xung kích tình nguyện của tuổi trẻ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ quê hương, đất nước.

Ban chấp hành Đoàn trường khóa XXI nhiệm kỳ 2017-2019 ra mắt Đại hội

Đại hội đã bầu được BCH Đoàn trường khóa XXI, nhiệm kỳ 2017-2019 gồm 15 đồng chí. Đồng chí Phạm Bá Ngọc, tái cử Bí thư Đoàn trường; Đồng chí Trịnh Hải Đăng tái cử Phó Bí thư Đoàn trường; Đồng thời, Đại hội cũng bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội tỉnh Đoàn Lạng Sơn lần thứ XIII.

.