Triển khai xây dựng mô hình trồng rừng phục vụ đào tạo

Ngày 28/2/2022, thầy và trò Khoa Nông lâm triển khai thực hiện các đề án trồng Mắc ca (Macadamia), trồng Quế (Cinnamomum cassia Presl), trồng Thạch đen (Mesona chinensis) dưới tán, phục vụ đào tạo nghề Lâm sinh và Khuyến nông lâm với diện tích 2,0 ha

Thầy Lê Xuân Chinh- Trưởng khoa Nông lâm hướng dẫn kỹ thuật trồng Quế

Mô hình trồng Mắc ca, Quế, Thạch đen tại Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Đông Bắc đáp ứng mục tiêu phục vụ đào tạo, nghiên cứu khoa học, khảo nghiệm loài, đồng thời là cơ sở đào tạo, tập huấn, chuyển giao tiến bộ khoa học kỹ thuật cho người dân đáp ứng nhu cầu tái cơ cấu Nông nghiệp Nông thôn trên địa bàn huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn.

Một số hình ảnh trong buổi xây dựng mô hình

Viết bài:  Đinh Thị Phượng - Khoa Nông lâm