TUẦN SINH HOẠT CÔNG DÂN NĂM 2022

Thực hiện Văn bản số 1542/TCGDN-HSSV ngày 28/7/2022 của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp từ ngày 22-26/8/2022, Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Đông Bắc tổ chức “Tuần sinh hoạt công dân” cho hơn 300 tân hssv.

Phát biểu khai mạc, thầy giáo Đào Sỹ Tam- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhiệt liệt chào mừng các bạn tân hssv khóa 2022 đã về tựu trường và căn dặn, giao nhiệm vụ cho thầy và trò nhà trường năm học 2022- 2023.

Sau một tuần tổ chức các hoạt động, “Tuần sinh hoạt công dân” đã đạt  được mục tiêu đề ra. Kết quả viết bài thu hoạch đã thấy rõ được ý thức, trách nhiệm của các em hssv trong việc thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, nội quy, quy định của Nhà trường, đồng thời qua tuần sinh hoạt công dân các em đã được các thầy, cô thông tin đầy đủ, kịp thời tình hình kinh tế, chính trị, xã hội trong nước và quốc tế cũng như  truyền thống, lịch sử hình thành và phát triển của nhà trường.