LẾ TRI ÂN VÀ TRƯỞNG THÀNH CỦA HỌC SINH KHỐI 12, NIÊN KHÓA 2019 - 2022

Ngày 29/6/2022 Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Đông Bắc trong trọng tổ chức Lễ tri ân và trưởng thành cho học sinh khối lớp 12, niên khóa 2019 - 2022. Tham dự buổi lễ có thầy Đào Sỹ Tam- Hiệu trưởng, các thầy trong Ban giám hiệu Nhà trường; các thầy, cô trưởng, phó các đơn vị, đoàn thể; các thầy, cô giáo viên chủ nhiệm; đại diện các bậc phụ huynh và toàn thể các em học sinh khối lớp 12.

Để ghi nhận những thành tích mà thầy và trò khóa học 2019- 2022 đã đạt được, đồng thời biểu dương, ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực phấn đấu vươn lên của các em học sinh, Nhà trường đã quyết định vinh danh và trao thưởng cho các em đạt giải trong kì thi học sinh giỏi cấp tỉnh khối GDTX cấp THPT, các em đạt danh hiệu học sinh giỏi và các thầy, cô giáo có thành tích xuất sắc trong năm học 2021- 2022.

Trong không khí trang trọng, bâng khuâng và xúc động, đại diện học sinh lớp 12 đã phát biểu và tặng hoa tri ân các thầy giáo, cô giáo và đại diện các bậc phụ huynh học sinh.

Thầy giáo Đào Sỹ Tam- Hiệu trưởng nhà trường phát biểu, ghi nhận những thành tích nổi bật của thầy và trò trong năm học vừa qua, đồng thời căn dặn và chúc các em học sinh lớp 12 thi đỗ trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 sắp tới.

Lễ tri ân và trưởng thành của học sinh lớp 12, niên khóa 2019- 2022 đã thành công tốt đẹp trong những kỷ niệm, những cảm xúc, những nụ cười xen lẫn những giọt nước mắt của thầy và trò Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Đông Bắc. Xin chúc toàn thể các em học sinh khối 12 sẽ luôn cố gắng và nỗ lực hết sức để đạt kết quả cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT sắp tới. Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Đông Bắc luôn tự hào và rộng mở chào đón các em.

Một số hình ảnh trong buổi Lễ