HỘI GIẢNG CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2021- 2022

Đồng chí Đào Sỹ Tam - Hiệu trưởng  Nhà trường phát biểu Khai mạc Hội giảng năm 2022

Thực hiện kế hoạch số 17/KH-CĐĐB-ĐT, ngày 10/01/2022 của Hiệu trưởng về việc tổ chức Hội giảng năm học 2021-2022, từ ngày 22/6/2022 đến ngày 24/6/2022 Nhà trường long trọng tổ chức Hội giảng cấp trường năm học 2021-2022. Với mục tiêu:

- Đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt; khuyến khích, động viên giáo viên của Nhà trường học tập, rèn luyện để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng tay nghề và năng lực sư phạm;

- Giao lưu, trao đổi và học hỏi kinh nghiệm về phương pháp, kỹ năng dạy học;

- Phát hiện các phương pháp dạy nghề, thiết bị, đồ dùng dạy học tự làm có hiệu quả để phổ biến, nhân rộng trong Nhà trường;

- Đánh giá năng lực giảng dạy thực tế của giáo viên, trên cơ sở đó xây dựng kế hoạch bồi dưỡng, nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên.

Hội giảng năm nay được chia làm 02 phần là thao giảng tại 03 tiểu ban và trình giảng tại Hội trường A3. Với tinh thần làm việc nghiêm túc, công bằng và thống nhất cao, Hội đồng Hội giảng đã tìm ra được những bài giảng có phương pháp giảng dạy hay, những bài giảng có sự đầu tư về trang thiết bị đào tạo, thống nhất trao giải như sau:

Tiểu ban 01: gồm các khoa Nông lâm và Chế biến gỗ

Giải nhất: cô Nguyễn Thị Minh Huệ, bài giảng: Giâm hom trong dung dịch;

Giải nhì: cô Phạm Thị Bình, bài giảng: Cấu tạo gỗ;

Đồng giải ba: cô Đinh Thị Phượng, bài giảng: Giâm hom lá kim tiền; cô Nguyễn Thị Thu Cúc, bài giảng: Phối hợp khẩu phần thức ăn chăn nuôi.

Tiểu ban 02: gồm các khoa Cơ khí – Động lực, Xe máy và TT Đào tạo lái xe

Giải nhất: thầy Vũ Sơn Lam, bài giảng: Tháo, lắp nắp máy;

Giải nhì: cô Nguyễn Thị Thúy, bài giảng: Lắp đặt mô hình điều khiển bơm nước tự động (sử dụng bộ Timer điện tử KG316T-II);

Đồng giải ba: thầy Đào Đức Chiến, bài giảng: Khởi động và tắt động cơ; thầy Hoàng Văn Hạnh, bài giảng: Hàn giáp mối ở vị trí 2G.

Tiểu ban 03: Gồm các khoa Kinh tế, Khoa học cơ bản, Sư phạm GDNN và tổ bộ môn Chính trị - Pháp luật

Giải nhất: cô Phạm Thị Hằng, bài giảng: Luyện tập thể tích khối đa diện;

Giải nhì: thầy Bùi Văn Dũng, bài giảng: Lực hấp dẫn- Định luật vận vật hấp dẫn;

Đồng giải ba: cô Nguyễn Thị Thúy, bài giảng: Định khoản kế toán; cô Phùng Hồng Nhung, bài giảng: Vấn đề khai thác thế mạnh ở Tây Nguyên.

Về giải tập thể:

Giải nhất: khoa Cơ khí- Động lực;

Giải nhì: khoa Khoa học cơ bản;

Đồng giải ba: khoa Nông lâm và khoa Chế biến gỗ.

Một số hình ảnh tổng kết và trao giải cho các tập thể và cá nhân