BAN QUẢN LÝ DỰ ÁN “PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP - HỢP TÁC GIỮA VIỆT NAM VÀ ĐAN MẠCH” GIAI ĐOẠN II  ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI NHÀ TRƯỜNG

BAN QUẢN LÝ DỰ ÁN “PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP - HỢP TÁC GIỮA VIỆT NAM VÀ ĐAN MẠCH” GIAI ĐOẠN II ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI NHÀ TRƯỜNG

Ngày 30/3/2022 đoàn cán bộ, chuyên gia của Ban quản lý dự án “Phát triển Giáo dục nghề nghiệp- Hợp tác giữa Việt Nam và Đan Mạch” giai đoạn II đến thăm và làm việc với Nhà trường. Đoàn do ông Torben Schuster làm trưởng đoàn.

Đón tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Đào Sỹ Tam- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, đồng chí Lưu Văn Hưng- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng cùng trưởng đại diện một số đơn vị trong trường.

Tại buổi làm việc, đồng chí Hiệu trưởng phát biểu chào mừng, cám ơn Ban quản lý dự án đã tạo điều kiện để Nhà trường hoàn thành giai đoạn I của dự án và khẳng định sẽ tiếp tục triển khai hiệu quả các nội dung trong giai đoạn II của dự án. Ông Torben Schuster- Quản lý dự án đánh giá cao kết quả thực hiện giai đoạn I dự án của Nhà trường và cho biết: Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 thời gian thực hiện dự án dự kiến sẽ được kéo dài đến 31/12/2023; Các hoạt động tiếp theo của dự án chủ yếu tập trung vào phát triển đội ngũ giảng viên cốt cán, trao đổi giảng viên giảng dạy giữa Việt Nam và Đan Mạch, hướng dẫn hội đồng kỹ năng nghề địa phương, hỗ trợ các trường tổ chức ngày hội việc làm, tập huấn công tác đảm bảo chất lượng,….

Đoàn đã đi thăm cơ sở vật chất phục vụ đào tạo của Nhà trường và thăm trực tiếp các lớp đào tạo nghề Gia công và Thiết kế sản phẩm mộc tại Khoa Chế biến gỗ.