TIN TỨC icon TIN TỨC ĐÀO TẠO

Lễ bế giảng các lớp Cao đẳng nghề và Trung cấp nghề

Sáng ngày 05 tháng 7 năm 2012, tại hội trường A3, Trường Cao đẳng nghề công nghệ và Nông lâm Đông Bắc đã tổ chức bế giảng và phát bằng tốt nghiệp cho 19 sinh viên các lớp Cao đẳng nghề Công nghệ ô tô và Điện công nghiệp khóa học 2009 - 2012; 65 học sinh Trung cấp nghề: Công nghệ ô tô, Điện công nghiệp, Hàn khóa học 2009 - 2012 và 2010 - 2012. Đây là những học sinh sinh viên (HSSV) đã hoàn thành xuất sắc khóa học và vượt qua kỳ thi tốt nghiệp được tổ chức từ ngày 26 - 30 tháng 6 năm 2012 tại Trường.

Thầy giáo Nguyễn Cảnh Chính - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, thay mặt cho Ban Giám hiệu đã phát biểu bế giảng khóa học, động viên, căn dặn các em HSSV cần tiếp tục nỗ lực cố gắng hơn nữa trong việc trau dồi kiến thức và kỹ năng tay nghề, phát huy hiệu quả những thành tích đã đạt được trong gần 3 năm học tại Trường. Đồng thời đồng chí Phó Hiệu trưởng cũng giao nhiệm vụ cho các đơn vị chức năng của Nhà trường tiếp tục theo dõi, tạo điều kiện để hỗ trợ cho các em HSSV sau khi tốt nghiệp đặc biệt là khâu tìm kiếm việc làm nhằm tạo điều kiện giúp người học dễ dàng tiếp cận với việc làm sau tốt nghiệp.

Cũng tại buổi Lễ bế giảng, Nhà trường đã mời 03 doanh nghiệp đến để tư vấn và tuyển dụng lao động (Công ty cổ phần Quốc tế ICO-ICO.JSC; Trung tâm nghiên cứu phát triển nguồn lực nông thôn Việt Nam - VINACEF và Công ty điện tử Samsung Bắc Ninh). Đây là những doanh nghiệp đã từng phối hợp với Nhà trường để tuyển dụng lao động, các doanh nghiệp đều đánh giá rất cao kỹ năng tay nghề  và thái độ chuyên nghiệp của lực lượng lao động do Nhà trường đào tạo. Lãnh đạo các doanh nghiệp đều khẳng định sẽ tuyển dụng toàn bộ số HSSV đã tốt nghiệp nếu các em có nhu cầu làm việc ngay sau khi tốt nghiệp.

Kết thúc buổi Lễ là phần trao bằng tốt nghiệp cho các em HSSV đã hoàn thành khóa học, từ nay các em sẽ bước vào một giai đoạn mới trong cuộc đời để thể hiện những ước mơ, hoài bão và mục tiêu phát triển trên con đường lập nghiệp.

Một số hình ảnh trong buổi Lễ bế giảng:

Thầy Đào Sỹ Tam - T.phòng ĐT đọc Quyết định công nhận tốt nghiệp

Thầy Nguyễn Cảnh Chính – Phó Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho các Sinh viên đạt loại giỏi

Ảnh 3.4.5: Các nhà tuyển dụng lao động tư vấn, giới thiệu việc làm