GIỚI THIỆU

CDN

Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Đông Bắc trực thuộc Bộ Nông nghiệp và PTNT - tiền thân là Trường Công nhân Kỹ thuật Lâm nghiệp I Trung ương. Trường được thành lập năm 1970 (theo Quyết định số 1104 ngày 05/9/1970 của Tổng cục...

next

HÌNH ẢNH

TIN TỨC icon TIN TỨC HOẠT ĐỘNG

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ VÀ NÔNG LÂM ĐÔNG BẮC THAM GIA GIAN HÀNG TRƯNG BÀY CÁC SẢN PHẨM KHỞI NGHIỆP VÀ ĐỔI MỚI SÁNG TẠO CỦA HỌC SINH, SINH VIÊN

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ VÀ NÔNG LÂM ĐÔNG BẮC THAM GIA GIAN HÀNG TRƯNG BÀY CÁC SẢN PHẨM KHỞI NGHIỆP VÀ ĐỔI MỚI SÁNG TẠO CỦA HỌC SINH, SINH VIÊN


  • icon
  • icon
  • icon


Sáng ngày 15/6/2024, tại Trường Cao đẳng Cơ khí Nông Nghiệp, xã Tam Hợp, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc đã diễn ra Hội nghị về khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo của học sinh, sinh viên nông nghiệp. Hội nghị dưới sự chủ trì của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT, sự tham gia của các cơ sở đào tạo thuộc Bộ, học sinh, sinh viên có dự án báo cáo tại hội nghị, các doanh nghiệp tuyển dụng, tham gia hợp tác, hỗ trợ các cơ sở đào tạo.

Các hoạt động chính tại Hội nghị gồm: Giới thiệu các hoạt động khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo của các trường thuộc Bộ; chia sẻ kinh nghiệm của cựu sinh viên đã khởi nghiệp thành công; thăm khu trưng bày gian hàng của các trường; phát động phong trào “ Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo của học sinh, sinh viên nông nghiệp”.

Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Đông Bắc tham dự hội nghị và được chọn là một trong các trường được Bộ có gian hàng trưng bày các sản phẩm khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo của học sinh, sinh viên. Gian hàng trưng bày các sản phẩm khởi nghiệp của trường gồm các sản phẩm thuộc dự án “Rau mầm hữu cơ, nấm hữu cơ”, “Bộ đồ chơi trẻ em bằng gỗ tự nhiên”, “vách ngăn di động, bộ hộp quà tặng cao cấp” và một số sản phẩm nông nghiệp mà Nhà trường sản xuất.

Gian hàng trưng bày của Trường đã vinh dự được đón tiếp Bộ trưởng Lê Minh Hoan, các đồng chí lãnh đạo Bộ, lãnh đạo các trường thuộc Bộ, các doanh nghiệp và nhiều lượt học sinh, sinh viên tham quan. Các sản phẩm trưng bày của Trường được đánh giá cao, mang lại nhiều giá trị về kinh tế.

Các hoạt động trong khuôn khổ của Hội nghị được tổ chức trên tinh thần đổi mới, sáng tạo, phát huy được trí tuệ, tài năng của học sinh, sinh viên. 

Một số hình ảnh tại Hội nghị và gian hàng trưng bày các sản phẩm