GIỚI THIỆU

CDN

Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Đông Bắc trực thuộc Bộ Nông nghiệp và PTNT - tiền thân là Trường Công nhân Kỹ thuật Lâm nghiệp I Trung ương. Trường được thành lập năm 1970 (theo Quyết định số 1104 ngày 05/9/1970 của Tổng cục...

next

HÌNH ẢNH

TIN TỨC icon TIN TỨC HOẠT ĐỘNG

Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT Trần Thanh Nam thăm và làm việc với Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Đông Bắc

Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT Trần Thanh Nam thăm và làm việc với Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Đông Bắc


  • icon
  • icon
  • icon


Thực hiện chương trình công tác của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, sáng ngày 04 tháng 7 năm 2023, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Trần Thanh Nam đã có chuyến thăm và làm việc tại Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Đông Bắc. Cùng đoàn công tác với Thứ trưởng Trần Thanh Nam có các đồng chí Lê Đức Thịnh - Cục trưởng Cục Kinh tế hợp tác và Phát triển nông thôn; Nguyễn Xuân Ân - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ; Lê Quốc Thanh - Giám đốc Trung tâm Khuyến nông quốc gia; Phương Đình Anh - Phó Chánh văn phòng Nông thôn mới và các chuyên viên thuộc các Vụ, Phòng, Trung tâm của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT Trần Thanh Nam phát biểu tại buổi làm việc

Làm việc với đoàn công tác của Thứ trưởng, về phía Nhà trường có đồng chí Đào Sỹ Tam - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng cùng các đồng chí lãnh đạo, cán bộ chủ chốt. Thay mặt tập thể lãnh đạo Nhà trường, Hiệu trưởng Đào Sỹ Tam đã báo cáo kết quả công tác đào tạo, chiến lược xây dựng và phát triển của Nhà trường giai đoạn 2020 - 2030. Đồng thời, trình bày những thuận lợi, khó khăn và đề nghị lãnh đạo Bộ tiếp tục quan tâm đầu tư nguồn lực để Nhà trường trở thành trường đào tạo nghề Nông- lâm nghiệp chất lượng cao của Bộ.

Trong khuôn khổ buổi làm việc, Thứ trưởng Trần Thanh Nam đã đi thăm cơ sở vật chất phục vụ đào tạo của Nhà trường. Thứ trưởng Trần Thanh Nam đã phát biểu chỉ đạo và định hướng cho Nhà trường trong thời gian tới cần chủ động, kịp thời thực hiện một số công tác trọng tâm mang tính chiến lược để phát triển Nhà trường như: Phát triển Trường thành trung tâm đào tạo nghề Nông- lâm nghiệp có chất lượng cao của Bộ; đẩy mạnh hợp tác quốc tế trong đào tạo nghề; đào tạo nghề chất lượng cao thích ứng với thị trường việc làm trong nước, khu vực và trên thế giới; nâng cao năng lực đội ngũ giảng viên để đáp ứng nhu cầu đạo tạo nghề trọng điểm, chất lượng cao; quản lý rừng, đất đai để phát triển bền vững; tiếp tục rà soát lại quy hoạch phát triển Nhà trường; xây dựng Trung tâm Giáo dục Nông- lâm nghiệp thực nghiệm và dịch vụ du lịch.

Chiều cùng ngày, Thứ trưởng Trần Thanh Nam cùng đoàn công tác của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã kết thúc chuyến thăm và làm việc tại Trường./.

Một số hình ảnh hoạt động