GIỚI THIỆU

CDN

Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Đông Bắc trực thuộc Bộ Nông nghiệp và PTNT - tiền thân là Trường Công nhân Kỹ thuật Lâm nghiệp I Trung ương. Trường được thành lập năm 1970 (theo Quyết định số 1104 ngày 05/9/1970 của Tổng cục...

next

HÌNH ẢNH

TIN TỨC icon TIN TỨC HOẠT ĐỘNG

LẾ TRI ÂN VÀ TRƯỞNG THÀNH  HỌC SINH TRÌNH ĐỘ TRUNG CẤP- THPT KHỐI 12, KHÓA 2020

LẾ TRI ÂN VÀ TRƯỞNG THÀNH HỌC SINH TRÌNH ĐỘ TRUNG CẤP- THPT KHỐI 12, KHÓA 2020


  • icon
  • icon
  • icon


Ngày 20/6/2023, Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Đông Bắc long trọng tổ chức Lễ tri ân và trưởng thành cho học sinh trình độ trung cấp- THPT khối 12, khóa 2020.

Tham dự lễ có các thầy Ban Giám hiệu nhà trường; trưởng, phó các đơn vị, đoàn thể; giáo viên chủ nhiệm các lớp nghề và các lớp văn hóa THPT; đại diện các bậc phụ huynh; toàn thể các em học sinh, sinh viên khóa 2020 đang học tập tại trường.

Ghi nhận và biểu dương thành tích của thầy và trò trong khóa học, Hiệu trường đã quyết định vinh danh và trao thưởng cho giáo viên và học sinh đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh khối GDTX cấp THPT và học sinh đạt danh hiệu “Học sinh giỏi” năm học 2022- 2023.

Trong không khí trang trọng, bâng khuâng và xúc động, đại diện học sinh, sinh viên khóa 2020 đã phát biểu và tặng hoa, tặng quà tri ân các thầy giáo, cô giáo và đại diện các bậc phụ huynh học sinh, sinh viên.

Nhà giáo Đào Sỹ Tam- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu, ghi nhận những thành tích nổi bật của thầy và trò trong khóa học, đồng thời chia sẻ, căn dặn và chúc các em học sinh khối lớp 12 thi đỗ trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 sắp tới.

Lễ tri ân và trưởng thành của học sinh trình độ trung cấp- THPT khối 12, khóa 2020 đã thành công tốt đẹp trong những kỷ niệm, những cảm xúc, những nụ cười xen lẫn những giọt nước mắt của thầy và trò Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Đông Bắc. Xin chúc toàn thể các em học sinh, sinh viên khóa 2020 luôn vững tin và thi đỗ trong kỳ thi tốt nghiệp THPT sắp tới. Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Đông Bắc luôn tự hào và rộng mở chào đón các em.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

Thầy Đào Sỹ Tam- Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ

Đại diện hssv khóa 2020 phát biểu tri ân

Thầy Đào Sỹ Tam- Hiệu trưởng trao thưởng cho giáo viên

 Thầy Lưu Văn Hưng- Phó Hiệu trưởng trao thưởng cho hssv