GIỚI THIỆU

CDN

Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Đông Bắc trực thuộc Bộ Nông nghiệp và PTNT - tiền thân là Trường Công nhân Kỹ thuật Lâm nghiệp I Trung ương. Trường được thành lập năm 1970 (theo Quyết định số 1104 ngày 05/9/1970 của Tổng cục...

next

HÌNH ẢNH

TIN TỨC icon TIN TỨC HOẠT ĐỘNG

LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CHO HỌC SINH, SINH VIÊN CÁC LỚP TRUNG CẤP, CAO ĐẲNG KHÓA 2021, 2022 TRI ÂN VÀ TRƯỞNG THÀNH CỦA HỌC SINH KHỐI 12 NIÊN KHÓA 2021-2024

LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CHO HỌC SINH, SINH VIÊN CÁC LỚP TRUNG CẤP, CAO ĐẲNG KHÓA 2021, 2022 TRI ÂN VÀ TRƯỞNG THÀNH CỦA HỌC SINH KHỐI 12 NIÊN KHÓA 2021-2024


  • icon
  • icon
  • icon


Sáng ngày 18/6/2024, Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Đông Bắc tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho học sinh, sinh viên các lớp trung cấp, cao đẳng khóa 2021, 2022; tri ân và trưởng thành cho học sinh khối 12, niên khóa 2021- 2024. Tham dự buổi lễ có Nhà giáo Đào Sỹ Tam- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; Nhà giáo Lưu Văn Hưng- Chủ tịch Hội đồng trường, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Nhà giáo Trương Anh Tuấn- Phó Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Đảng ủy, BCH Công đoàn, Đoàn TN CSHCM; các đồng chí là Trưởng, Phó các đơn vị phòng, khoa, trung tâm; các thầy giáo, cô giáo là giáo viên chủ nhiệm; đại diện phụ huynh, đại diện các lớp học sinh, sinh viên đang học tập tại trường và toàn thể các em học sinh, sinh viên khóa 2021, 2022.

Lễ trao bằng tốt nghiệp, tri ân và trưởng thành cho học sinh, sinh viên là hoạt động thường niên hằng năm của Nhà trường. Buổi lễ không chỉ đánh dấu sự trưởng thành của các em học sinh, sinh viên khi chia tay mái trường thân yêu, với nhiều kỷ niệm đáng nhớ và xúc động, mà còn là cơ hội để các em bày tỏ sự biết ơn sâu sắc những công lao to lớn của cha mẹ, cùng “những người đưa đò thầm lặng”.

Lãnh đạo Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho hssv

Phát biểu tại buổi lễ, Nhà giáo Đào Sỹ Tam- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường nhắn nhủ, tin tưởng và tự hào rằng, các em học sinh, sinh viên khi bước ra từ mái trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Đông Bắc thân yêu sẽ là những người trưởng thành về tri thức, tâm hồn và bản lĩnh; các em sẽ là những người tử tế, hạnh phúc và thành công. Thầy chúc các em đạt được kết quả cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT sắp tới và luôn thành công trong cuộc sống.

Nhà giáo Đào Sỹ Tam- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu

Ghi nhận và biểu dương thành tích của thầy và trò trong khóa học, Hiệu trường đã quyết định vinh danh và trao thưởng cho giáo viên và học sinh đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh khối GDTX cấp THPT, tập thể lớp đạt danh hiệu “Tập thể tiến tiến”, học sinh đạt danh hiệu “Học sinh giỏi” năm học 2023- 2024.

Lãnh đạo Nhà trường biểu dương, khen thưởng

Để bày tỏ cảm xúc và gửi lời tri ân thầy cô, cha mẹ, em Hà Nhất Linh- Lớp 12A1 đại diện cho các bạn học sinh khối lớp 12 phát biểu: Ba năm học tập dưới mái trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Đông Bắc chúng em được gắn bó với thầy cô, được trưởng thành trong vòng tay yêu thương dìu dắt, nâng đỡ, dạy bảo của các thầy cô, những ân tình đó chúng em sẽ mãi không bao giờ quên. Tình cảm đó thật thiêng liêng và vô giá biết nhường nào, những kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp, tri thức và bài học về cuộc sống mà thầy cô truyền dạy hôm nay sẽ mãi mãi là hành trang vững chắc nhất cho chúng em tự tin bước tiếp trên con đường tương lai vươn tới ước mơ của mình. Thông qua buổi lễ này, chúng con muối gửi lời tri ân đến cha mẹ kính yêu. Chúng con xin cảm ơn cha mẹ đã sinh ra chúng con, dành trọn cho chúng con những tình cảm yêu thương vô bờ bến. Cha mẹ kính yêu, chúng con mãi mãi biết ơn sự hi sinh thầm lặng của cha mẹ.

Học sinh Hà Nhất Linh- 12A1 phát biểu tri ân thầy cô, cha mẹ

Buổi lễ trao bằng tốt nghiệp, tri ân và trưởng thành cho học sinh, sinh viên năm học 2023- 2024 đã khép lại với nhiều cảm xúc lắng đọng, nhiều niềm vui, khát vọng và cả sự nuối tiếc. Chúc các thầy cô giáo luôn mạnh khỏe và hạnh phúc. Chúc các em học sinh, sinh viên tự tin, bản lĩnh, hoàn thành tốt kỳ thi tốt nghiệp THPT sắp tới và đạt được mọi ước mơ của mình.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ