GIỚI THIỆU

CDN

Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Đông Bắc trực thuộc Bộ Nông nghiệp và PTNT - tiền thân là Trường Công nhân Kỹ thuật Lâm nghiệp I Trung ương. Trường được thành lập năm 1970 (theo Quyết định số 1104 ngày 05/9/1970 của Tổng cục...

next

HÌNH ẢNH

TIN TỨC icon TIN TỨC HOẠT ĐỘNG

LẾ BẾ GIẢNG - TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP VÀ CÔNG NHẬN  DANH HIỆU CỬ NHÂN, KỸ SƯ THỰC HÀNH

LẾ BẾ GIẢNG - TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP VÀ CÔNG NHẬN DANH HIỆU CỬ NHÂN, KỸ SƯ THỰC HÀNH


  • icon
  • icon
  • icon


          Sáng ngày 14/01/2020, tại Hội trường A3 - Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Đông Bắc long trọng tổ chức Lễ Bế giảng – Trao bằng tốt nghiệp và công nhận danh hiệu Cử nhân thực hành, Kỹ sư thực hành cho sinh viên các lớp cao đẳng: CĐ-KNL2017A, CĐ-KTDN2017A khóa 2017-2019 và các lớp cao đẳng liên thông: CĐLT-KNL2018A, CĐLT-LS2018A khóa 2018-2019.

Hiệu trưởng Đào Sỹ Tam trao bằng các tân cử nhân, kỹ sư thực hành

         Tham dự buổi lễ có đồng chí Đào Sỹ Tam - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Lưu Văn Hưng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; cùng các đồng chí là Trưởng, Phó các phòng, khoa trong toàn trường và sự có mặt đông đủ của 35 tân Cử nhân, Kỹ sư thực hành.

Hiệu trưởng Đào Sỹ Tam phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đào Sỹ Tam - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường nhiệt liệt chúc mừng 35 tân Cử nhân, Kỹ sư thực hành vì những nỗ lực phấn đấu, rèn luyện trong suốt những năm vừa qua để có mặt trong buổi lễ trao bằng ngày hôm nay. Nhắn nhủ tới các tân cử nhân, đồng chí Đào Sỹ Tam chia sẻ: “Trải qua thời gian học tập và phấn đấu không mệt mỏi, vượt qua nhiều khó khăn với quyết tâm học tập, khám phá những đỉnh cao tri thức, hôm nay tại buổi lễ trang trọng này, chắc hẳn mỗi em đều có những cảm xúc khác nhau, có vui mừng và tự hào, có hi vọng và ước mơ, có cảm xúc vấn vương và tiếc nuối khi sắp phải chia tay bạn bè và mái trường". Hiệu trưởng hi vọng rằng những kỉ niệm đó sẽ là hành trang để các em tiếp tục bước đi trên con đường sự nghiệp của mình, đồng thời phát huy những giá trị tri thức đã thu nhận được vào thực tiễn cuộc sống, trở thành những chuyên gia kinh tế, những nhà lãnh đạo đầy tài năng của các cơ quan, đơn vị mà mình đang và sẽ công tác trong thời gian tới.

Ông Nguyễn Quang Chung – Trưởng phòng Đào tạo công bố các quyết định tốt nghiệp và khen thưởng tại buổi lễ

Trong 35 sinh viên tốt nghiệp và nhận bằng đợt này có 02 Sinh viên tốt nghiệp loại giỏi, 32 sinh viên tốt nghiệp loại khá, 01 sinh viên tốt nghiệp loại TB-Khá. Đây là kết quả mà thầy, cô và Nhà trường đã tận tâm cùng nhau phấn đấu trong suốt thời gian qua.

Đồng thời thành tích này cũng chính là sự cố gắng, nỗ lực trong suốt thời gian học tập, rèn luyện dưới mái Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Đông Bắc của các tân cử nhân, kỹ sư thực hành

Hiệu trưởng Đào Sỹ Tam trao bằng và phần thưởng cho các sinh viên tốt nghiệp loại Giỏi

          Trong niềm vui ngày tốt nghiệp, sinh viên Nông Quốc Cờ lớp CĐLT-LS2018A đã thay mặt cho 35 tân cử nhân, kỹ sư thực hành phát biểu suy nghĩ và cảm tưởng trong buổi Lễ

Sinh viên Nông Quốc Cờ phát biểu cảm tưởng tại buổi lễ

 

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

Chúc các tân cử nhân đạt được những thành công trên bước đường tương lai của mình, sự thành công của các em chính là sứ mạng mà Nhà trường luôn hướng tới./.

Xuân Phương- Phòng Đào tạo