GIỚI THIỆU

CDN

Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Đông Bắc trực thuộc Bộ Nông nghiệp và PTNT - tiền thân là Trường Công nhân Kỹ thuật Lâm nghiệp I Trung ương. Trường được thành lập năm 1970 (theo Quyết định số 1104 ngày 05/9/1970 của Tổng cục...

next

HÌNH ẢNH

TIN TỨC icon TIN TỨC HOẠT ĐỘNG

Kết quả tham dự Hội giảng Nhà giáo GDNN  Bộ Nông nghiệp và PTNT năm 2023

Kết quả tham dự Hội giảng Nhà giáo GDNN Bộ Nông nghiệp và PTNT năm 2023


  • icon
  • icon
  • icon


Từ ngày 10-13/9/2023, tại Thành phố Đà Nẵng xinh đẹp, Bộ Nông nghiệp và PTNT đã tổ chức Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp năm 2023. Hội giảng năm nay có sự tham gia đông đủ của 28 trường cao đẳng thuộc Bộ Nông nghiệp và PTNT.

Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Đông Bắc tham dự Hội giảng với 03 bài giảng của các thày, cô giáo thuộc khoa Chế biến gỗ, Nông lâm và Cơ khí-Động lực. Hội giảng là dịp để các thày, cô giáo của Trường được giao lưu, học hỏi và chia sẻ những kinh nghiệm hay, hiệu quả trong lĩnh vực chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm, góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo, đồng thời Hội giảng cũng là cơ hội để các thày, cô giáo của Nhà trường thể hiện tài năng sư phạm và trình diễn những đỉnh cao của kỹ năng tay nghề.

Tại Lễ Bế mạc Hội giảng ngày 14/9/2023, cả 03 thày, cô giáo của Nhà trường đều đạt thành tích cao:

- Thày giáo Nguyễn Văn Hải: Giảng viên khoa Chế biến gỗ đạt giải Nhất.

- Cô giáo Ngô Hoàng Diệu: Giảng viên khoa Nông lâm đạt giải Nhì.

- Thày giáo Vũ Ánh Dương: Giảng viên khoa Cơ Khí-Động lực đạt giải Nhì.

Trong đó, thày giáo Nguyễn Văn Hải đã vinh dự được nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT trao tặng do đạt được thành tích xuất sắc trong Hội giảng năm nay.

Có được kết quả thành công tại Hội giảng ngoài sự nỗ lực, quyết tâm của các giảng viên là sự quan tâm, động viên kịp thời của lãnh đạo Trường cũng như công tác huấn luyện, bồi dưỡng và tổ chức của Trường được thực hiện khoa học, hiệu quả. Kết quả tại Hội giảng một lần nữa khẳng định chất lượng của đội ngũ nhà giáo của Trường và thương hiệu “Chất lượng - Hiệu quả” của Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Đông Bắc đối với công tác giáo dục nghề nghiệp khu vực vùng Đông Bắc.

Xin được chúc mừng thành tích của các thày, cô giáo tham dự Hội giảng. Chúc Nhà trường của chúng ta luôn thành công và phát triển bền vững.

Một số hình ảnh tại Hội giảng cấp Bộ năm 2023 của Nhà trường:

Đoàn cán bộ, giảng viên của Trường tham dự Hội giảng

Các giảng viên tham gia trình giảng tại Hội giảng

Các bài trình diễn của giảng viên tại Hội giảng