GIỚI THIỆU

CDN

Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Đông Bắc trực thuộc Bộ Nông nghiệp và PTNT - tiền thân là Trường Công nhân Kỹ thuật Lâm nghiệp I Trung ương. Trường được thành lập năm 1970 (theo Quyết định số 1104 ngày 05/9/1970 của Tổng cục...

next

HÌNH ẢNH

TIN TỨC icon TIN TỨC HOẠT ĐỘNG

Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2019, phương hướng nhiệm vụ năm 2020

Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2019, phương hướng nhiệm vụ năm 2020


  • icon
  • icon
  • icon


Cụm thi đua các trường trung cấp, cao đẳng trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2019, phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2020

       Sáng ngày 26/12/2019, tại Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Đông Bắc, Cụm thi đua các trường trung cấp, cao đẳng trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2019 và xây dựng phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2020.

       Đến dự hội nghị có ông Nguyễn Thanh Bình, Phó Trưởng Ban Thi đua - Khen thưởng, Sở Nội vụ tỉnh Lạng Sơn; các đồng chí đại diện lãnh đạo; cán bộ phụ trách công tác thi đua, khen thưởng của các đơn vị trong Cụm thi đua các trường trung cấp, cao đẳng trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn.

                   

Đồng chí Đào Sỹ Tam, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ và NLĐB, Trưởng cụm phát biểu khai mạc Hội nghị

         Tại Hội nghị, sau khi nghe dự thảo Báo cáo sơ kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2019 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2020 của Cụm, dưới sự điều hành của đồng chí Đào Sỹ Tam, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Đông Bắc- đơn vị Trưởng Cụm thi đua, các thành viên tham dự Hội nghi đã trao đổi, phát biểu đóng góp ý kiến vào một số nội dung của báo cáo nhằm hoàn thiện dự thảo báo. Đồng thời, các ý kiến cũng đề xuất những cách làm hay, phương pháp mới  trong công tác thi đua- khen thưởng của Cụm để công tác thi đua, khen thưởng trong năm 2020 đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa.

          Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thanh Bình, PhóTrưởng Ban Thi đua - Khen thưởng Sở Nội vụ tỉnh Lạng Sơn đã đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị, các nhiệm vụ trọng tâm được giao cũng như các nhiệm vụ công tác thi đua, khen thưởng mà Cụm thi đua đã đạt được trong năm 2019, đồng thời cũng chỉ ra một số hạn chế trong quá trình triển khai thực hiện nhiệm vụ và đề nghị các đơn vị cần tiếp tục quan tâm, triển khai thực hiện tốt hơn trong năm 2020.

Đồng chí Nguyễn Thanh Bình Phó trưởng Ban Thi đua - Khen thưởng, Sở Nội vụ phát biểu tại Hội nghị

         Hội nghị công bố kết quả điểm kiểm tra chéo và tiến hành bình chọn đơn vị Nhất, Nhì Cụm năm 2019.  Kết quả:

         Nhất: Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Đông Bắc

         Nhì:  Trường Cao đẳng Sư Phạm Lạng Sơn

         Dưới sự tín nhiệm của các đơn vị thành viên, Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn được bầu là Trưởng Cụm; Trường Cao đẳng Y tế Lạng Sơn được bầu là Phó Cụm thi đua các trường trung cấp, cao đẳng trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn năm 2020.

        Kết thúc Hội nghị, đại diện lãnh đạo các đơn vị thành viên của Cụm thi đua đã ký kết giao ước thi đua năm 2020.

Các đồng chí Lãnh đạo các đơn vị trong Cụm tham gia ký kết giao ước thi đua năm 2020.

Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp./.

Lê Thúy Hòa- Phòng TCHC