GIỚI THIỆU

CDN

Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Đông Bắc trực thuộc Bộ Nông nghiệp và PTNT - tiền thân là Trường Công nhân Kỹ thuật Lâm nghiệp I Trung ương. Trường được thành lập năm 1970 (theo Quyết định số 1104 ngày 05/9/1970 của Tổng cục...

next

HÌNH ẢNH

TIN TỨC icon TIN TỨC HOẠT ĐỘNG

HỘI NGHỊ GIỚI THIỆU VIỆC LÀM  NĂM 2023

HỘI NGHỊ GIỚI THIỆU VIỆC LÀM NĂM 2023


  • icon
  • icon
  • icon


Ngày 06/10/2023, Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Đông Bắc đã tổ chức “Hội nghị việc làm cho sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp năm 2023”. Đây là hoạt động thường niên được triển khai thực hiện trước khi sinh viên tốt nghiệp ra trường với sự đồng hành của các doanh nghiệp có hợp tác với trường.

Tham dự ngày hội có các nhà giáo: Nguyễn Ngọc Dự- Giám đốc Trung tâm tuyển sinh và Giới thiệu việc làm, Nguyễn Quang Chung- Trưởng phòng Đào tạo cùng toàn thể cán bộ, nhân viên Trung tâm Tuyển sinh và Giới thiệu việc làm, sinh viên các lớp cao đẳng chuẩn bị tốt nghiệp ra trường và đại diện các doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực nhà trường đang tổ chức đào tạo.

Hội nghị đã giúp cho sinh viên có thêm thông tin về việc làm để từ đó lựa chọn được vị trí việc làm phù hợp với với năng lực của bản thân sau khi tốt nghiệp; các doanh nghiệp có cơ hội tuyển dụng được nguồn nhân lực qua đào tạo có ý thức tổ chức kỷ luật, có kỹ năng tay nghề; mối quan hệ hợp tác giữa nhà trường và các doanh nghiệp được nâng lên và góp phần quan trọng vào việc nâng cao chất lượng đào tạo và giải quyết việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp./.

Một số hình ảnh tại hội nghị