GIỚI THIỆU

CDN

Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Đông Bắc trực thuộc Bộ Nông nghiệp và PTNT - tiền thân là Trường Công nhân Kỹ thuật Lâm nghiệp I Trung ương. Trường được thành lập năm 1970 (theo Quyết định số 1104 ngày 05/9/1970 của Tổng cục...

next

HÌNH ẢNH

TIN TỨC icon TIN TỨC HOẠT ĐỘNG

Dự án“Sản xuất một số vật liệu mộc xây dựng” được Nhà trường cử làm đại diện tham dự vòng bán kết cuộc thi Startup kite 2021 do Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp tổ chức.

Dự án“Sản xuất một số vật liệu mộc xây dựng” được Nhà trường cử làm đại diện tham dự vòng bán kết cuộc thi Startup kite 2021 do Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp tổ chức.


  • icon
  • icon
  • icon


Startup Kite 2021 là một cuộc thi do Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội) phối hợp với Quỹ Dân số Liên hợp quốc tổ chức từ nguồn tài trợ của Chính phủ Nhật Bản. Ban Tổ chức cuộc thi Starup Kite 2021 cho biết, vòng bán kết Cuộc thi được tổ chức bằng hình thức trực tuyến từ ngày 28/9 đến 2/10 tại Hà Nội. 

Dự án “Sản xuất một số vật liệu mộc xây dựng” là dự án đạt kết quả cao nhất tại cuộc thi Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo cấp Trường năm 2021. Nhà trường đã chọn dự án làm đại diện của Trường tham dự vong bán kết cuộc thi Startup Kite 2021.Dự án do nhóm sinh viên của lớp CĐQT-GCT2019A thực hiện, gồm các thành viên: Nguyễn Văn Khánh (nhóm trưởng), Đỗ Thị Mỹ và Lý Thị Nhung.Nhóm thực hiện dưới sự hướng dẫn của 02 giảng viên của khoa Chế biến gỗ là thày giáo Nguyễn Văn Hải và Thày giáo Nguyễn Văn Quang.

Đây là một sân chơi đầy ý nghĩa và thiết thực đối với toàn thể HSSV trong Nhà trường, qua đây những ý tưởng sáng tạo được thôi thúc triển khai, nhằm thúc đẩy hơn nữa nhu cầu học tập và rèn luyện trong HSSV, sớm có ý thức lập nghiệp tự tạo việc làm sau khi tốt nghiệp.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA DỰ ÁN TẠI VÒNG BÁN KẾT