THÔNG BÁO icon KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG

Thông báo tuyển giáo viên hợp đồng dạy nghề

Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Đông Bắc thông báo tuyển giáo viên hợp đồng dạy nghề như sau:

I. Cơ cấu tuyển dụng

Cơ cấu giáo viên giảng dạy bộ môn

Chỉ tiêu

Yêu cầu trình độ chuyên môn

Chuyên ngành đào tạo

Gia công và thiết kế sản phẩm mộc

Đại học trở lên

Công nghệ chế biến lâm sản

Mộc xây dựng và trang trí nội thất

Thiết kế nội thất

Điện - Điện tử

Công nghệ điện điện tử

Điện lạnh

Đại học trở lên

Công nghệ Cơ điện và điều hòa không khí

Điện công nghiệp, điện dân dụng

Đại học trở lên

Công nghệ kỹ thuật điện, điện

Hàn

Công nghệ Hàn

Đại học trở lên

Kế toán, Kế toán doanh nghiệp

Tin học

Công nghệ thông tin

Tiếng Anh

Anh ngữ

Chăn nuôi - Thú y

Đại học trở lên

Chăn nuôi thú y hoặc Chăn nuôi, thú y

Công nghệ sinh học

Công nghệ sinh học

Chính trị, pháp luật

Đại học trở lên

Giáo dục chính trị, hoặc kinh tế chính trị

Giáo viên dạy Lái xe Ôtô

Trung cấp trở lên

Phù hợp với chuyên ngành giảng dạy

II. Hình thức tuyển dụng: Thi tuyển.

III. Nội dung thi

1. Thi kỹ năng giảng (ứng viên thực hiện 01 tiết giảng lý thuyết 45 phút hoặc tích hợp 60 phút).

2. Thi kỹ năng nghề (ứng viên thực hiện thi kỹ năng nghề theo yêu cầu của hội đồng thi tuyển).

IV. Điểm xét tuyển

- Điểm xét tuyển: Là điểm bình quân của 2 phần thi;

- Thí sinh trúng tuyển: Là thí sinh có kết quả điểm thi bình quân của 2 phần thi cao nhất trở xuống đến đủ chỉ tiêu tuyển đối với từng nghề. Trường hợp nhiều hơn 01 thí sinh cùng có số điểm cao nhất thì Hội đồng thi sẽ quyết định lựa chọn 01 người trong số các thí sinh đó;

- Trường hợp 02 thí sinh cùng có số điểm thi cao nhất, Hội đồng sẽ quyết định lựa chọn 1 trong 2 thí sinh.

V. Điều kiện dự tuyển

a) Có quốc tịch Việt Nam và cư trú tại Việt Nam;

b) Có đơn đăng ký dự tuyển;

c) Có lý lịch rõ ràng;

d) Đủ sức khỏe để thực hiện nhiệm vụ;

đ) Đạt yêu cầu về trình độ chuyên môn: Có bằng tốt nghiệp đại học sư phạm kỹ thuật hoặc đại học đúng chuyên ngành cần tuyển dụng;

e) Có chứng chỉ tin học đạt trình độ chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cơ bản theo quy định, có chứng chỉ Tiếng Anh B1 trở lên.

f) Có chứng chỉ sư phạm giáo dục nghề nghiệp (đối với ứng viên không có bằng tốt nghiệp chuyên đại học sư phạm kỹ thuật).

Không nhận hồ sơ dự tuyển các trường hợp sau:

a) Mất năng lực hành vi dân sự hoặc bị hạn chế năng lực hành vi dân sự;

b) Đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự; đang chấp hành bản án, quyết định về hình sự của Tòa án; đang bị áp dụng biện pháp xử lý hành chính đưa vào cơ sở chữa bệnh, cở sở giáo dục, trường giáo dưỡng; nghiện ma túy;

c) Người có dị dạng về hình thể;

d) Nói không rõ, nói ngọng, nói lắp, viết không rõ, viết sai chính tả.

VI. Kinh phí dự tuyển: 260.000 đồng.

VII. Hồ sơ đăng ký dự tuyển

1. Đơn xin đăng ký dự tuyển (viết tay theo mẫu số 01 ban hành kèm theo Thông tư 15/2012/TT-BNV ngày 25/12/2012 của Bộ Nội vụ).

2. Bản sơ yếu lý lịch tự thuật có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền trong thời hạn 6 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển.

3. Bản sao các văn bằng, chứng chỉ và kết quả học tập theo yêu cầu của vị trí dự tuyển được cơ quan có thẩm quyền chứng thực.

4. Giấy chứng nhận sức khỏe có giá trị sử dụng do cơ quan Y tế đủ điều kiện được khám sức khỏe chứng nhận theo quy định.

Ghi chú: Nhà trường không trả lại hồ sơ dự tuyển.

VIII. Thời gian nhận hồ sơ và tổ chức thi tuyển

- Nhận hồ sơ: Nhận hồ sơ trong giờ hành chính (Từ ngày 16/10/2019 đến hết ngày 31/10/2019).

- Thời gian thi tuyển: Hội đồng thi sẽ có thông báo sau.

- Địa điểm thi: Trường Cao đẳng nghề Công nghệ và Nông lâm Đông Bắc (xã Minh Sơn, huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn).

Hồ sơ dự tuyển nộp tại: Phòng Tổ chức - Hành chính của Trường. Điện thoại 0205.3829.407 hoặc 0205.3829. 417./.

Hiệu trưởng

(Đã ký)