NGÀY HỘI VIỆC LÀM NĂM 2023

Ngày 14/6/2023, Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Đông Bắc đã tổ chức “Ngày hội việc làm năm 2023”. Ngày hội việc làm là hoạt động thường niên của nhà trường với sự đồng hành của các doanh nghiệp có hợp tác với Nhà trường.

Tham dự ngày hội về phía Nhà trường có thầy giáo Đào Sỹ Tam - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thầy, cô giáo là lãnh đạo Nhà trường, đại diện các phòng, khoa cùng toàn thể cán bộ nhân viên trung tâm Tuyển sinh và Giới thiệu việc làm và các HSSV chuẩn bị tốt nghiệp ra trường và đại diện các doanh nhiệp hoạt động trong các lĩnh vực nhà trường đang tổ chức đào tạo.

Thông qua ngày hội việc làm HSSV của Nhà trường tiếp cận  với các doanh nghiệp, giúp cho HSSV lựa chọn được vị trí việc làm phù hợp với năng lực và chuyên môn được đào tạo của bản thân. Đồng thời các doanh nghiệp có cơ hội tuyển dụng được nhân lực qua đào tạo có ý thức tổ chức kỷ luật, có kỹ năng nghề nghiệp phù hợp với nhu cầu và vị trí việc làm của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, tiếp tục tăng cường hợp tác giữa nhà trường và các doanh nghiệp, mở rộng các hoạt động, nội dung hợp tác, góp phần năng cao chất lượng đào tạo của nhà trường.

Trong khuôn khổ ngày hội việc làm Nhà trường đã ký kết thoả thuận hợp tác với các doanh nghiệp một số lĩnh vực như: Tuyển dụng học sinh, sinh viên sau tốt nghiệp của Nhà trường; một số hoạt động hợp tác trong đào tạo, thực hành, thực tập tại doanh nghiệp và phối hợp sản xuất tại nhà trường.

Một số hình ảnh:

Ban Giám hiệu chụp ảnh cùng với đại diện các khoa, doanh nghiệp

Thày Lưu Văn Hưng – P.Hiệu trưởng phát biểu tại hội nghị

Thày Đào Sỹ Tam – Hiệu trưởng ký thỏa thuận hợp tác đào tạo và tuyển dụng với các doanh nghiệp

Đại diện các doanh nghiệp phát biểu

Doanh nghiệp phỏng vấn tuyển dụng HSSV