Lễ Khai giảng năm học 2023- 2024 và kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2023

Ngày 17 tháng 11 năm 2023, Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Đông Bắc đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2023- 2024 và kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2023. Đến dự với buổi Lễ có các đại biểu và khách quý:

- Đại diện Bộ Nông nghiệp và PTNT: Đồng chí Nguyễn Sông Thao- Phó Vụ trưởng Vụ TCCB; đồng chí Phan Thị Huệ- Phó Chủ tịch Công đoàn Nông nghiệp và PTNT Việt Nam.

- Đại diện các ban ngành tỉnh Lạng Sơn: Đồng chí Phan Mỹ Hạnh- Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; đồng chí Nguyễn Ngọc Huy- Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải.

- Đại diện huyện Hữu Lũng: Đồng chí Đinh Đức Chính- Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Hữu Lũng; đồng chí Trần Quốc Phong- Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND Huyện Hữu Lũng.

- Đại diện các cơ quan, đơn vị trung ương trên địa bàn, các đơn vị liên kết, các trường trung cấp, cao đẳng; các phòng ban thuộc huyện Hữu Lũng, đại diện lãnh đạo Xã Minh Sơn; các nhà giáo nguyên là lãnh đạo Trường qua các thời kỳ; các nhà giáo đã nghỉ hưu đang sinh sống khu vực quanh trường cùng toàn thể nhà giáo đang trực tiếp giảng dạy của Trường về dự đông đủ.

Thầy Đào Sỹ Tam- Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt cho lãnh đạo Nhà trường đã tổng kết lại các hoạt động thành công và hiệu quả trong năm học 2022- 2023, định hướng cho các hoạt động của năm học 2023- 2024 nhằm hướng tới xây dựng Nhà trường trở thành cơ sở giáo dục nghề nghiệp chất lượng cao cho ngành Nông nghiệp và thị trường lao động; đồng thời cũng ôn lại lịch sử truyền thống tốt đẹp của ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Sông Thao- Phó Vụ trưởng Vụ TCCB, Bộ Nông nghiệp và PTNT biểu dương các thành tích của Trường đã đạt được trong năm học 2022- 2023 và giao nhiệm vụ cho Nhà trường tiếp tục triển khai thực hiện việc đổi mới mô hình quản trị, đa dạng hóa phương thức, hình thức tổ chức đào tạo nhằm nâng cao chất lượng đáp ứng yêu cầu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Nông nghiệp và nhu cầu của xã hội theo tinh thần Nghị quyết số 37-NQ/BCSĐ ngày 08/5/2023 của Ban cán  sự đảng Bộ Nông nghiệp và PTNT về “Đổi mới, nâng cao hiệu quả đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng yêu cầu phát triển ngành Nông nghiệp và PTNT đến năm 2025 và định hướng đến năm 2030”.

Cũng nhân dịp buổi lễ long trọng này, các tập thể và cá nhân của Nhà trường đã đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2022 - 2023 vinh dự được trao tặng bằng khen của Bộ Nông nghiệp và PTNT, UBND tỉnh Lạng Sơn, Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam, Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT Việt Nam. Đây là những ghi nhận của cấp trên cho sự nỗ lực, cố gắng của tập thể sư phạm Nhà trường và những cá nhân xuất sắc trong năm học vừa qua.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ Khai giảng năm học 2023 - 2024 và kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2023