THÔNG BÁO icon KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG

Thông báo tuyển giáo viên hợp đồng dạy thực hành nghề Lái xe ôtô hạng B

Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Đông Bắc thông báo tuyển giáo viên hợp đồng dạy thực hành nghề Lái xe ô tô hạng B như sau:

I. Điều kiện dự tuyển

1. Người đăng ký dự tuyển phải có đủ tiêu chuẩn về phẩm chất, chuyên môn nghiệp vụ, năng lực theo yêu cầu của vị trí việc làm, có đủ các điều kiện sau đây được đăng ký dự tuyển:

a) Có quốc tịch Việt Nam và cư trú tại Việt Nam.

b) Có đơn đăng ký dự tuyển.

c) Có lý lịch rõ ràng.

d) Đủ sức khỏe để thực hiện nhiệm vụ.

đ) Đạt yêu cầu về trình độ chuyên môn: Có bằng tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp hoặc trung cấp nghề hoặc trung cấp trở lên một trong các chuyên ngành          (luật, công nghệ ô tô, công nghệ kỹ thuật ô tô, công nghệ kỹ thuật lắp ráp ô tô hoặc các ngành nghề khác có nội dung đào tạo chuyên ngành ô tô chiếm 30% trở lên).

e) Có chứng chỉ nghiệp vụ sự phạm giáo dục nghề nghiệp.

f) Có chứng chỉ tin học đạt trình độ chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cơ bản theo quy định tại Thông tư 03/2014/TT-BTTTT hoặc tương đương trở lên.

g) Có trình độ ngoại ngữ bậc 1 (A1) theo quy định tại Thông tư số 01/2014/TT-BGDĐT hoặc tương đương trở lên.

h) Có chứng nhận giáo viên dạy thực hành lái xe ô tô.

i) Có giấy phép lái xe ôtô hạng tương ứng hoặc cao hơn hạng xe đào tạo, nhưng không thấp hơn hạng B2. Giáo viên dạy các hạng B1, B2 phải có giấy phép lái xe đủ thời gian từ 03 năm trở lên kể từ ngày trúng tuyển.

2. Những người sau đây không được đăng ký dự tuyển:

a) Mất năng lực hành vi dân sự hoặc bị hạn chế năng lực hành vi dân sự.

b) Đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự; đang chấp hành bản án, quyết định về hình sự của tòa án; đang bị áp dụng biện pháp xử lý hành chính đưa vào cơ sở chữa bệnh, cở sở giáo dục, trường giáo dưỡng; nghiện ma túy.

c) Người có dị dạng về hình thể.

d) Nói không rõ, nói ngọng, nói lắp, viết không rõ, viết sai chính tả.

II. Chỉ tiêu tuyển dụng

Tổng số giáo viên dạy thực hành nghề Lái xe ô tô hạng B cần tuyển là : 05 giáo viên.

III. Hồ sơ đăng ký dự tuyển

1. Đơn xin đăng ký dự tuyển (viết tay theo mẫu số 01 ban hành kèm theo Thông tư 15/2012/TT-BNV ngày 25/12/2012 của Bộ Nội vụ).

2. Bản sơ yếu lý lịch tự thuật có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền trong thời hạn 6 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển.

3. Bản sao các văn bằng, giấy phép lái xe, chứng chỉ, chứng nhận theo yêu cầu quy định được cơ quan có thẩm quyền chứng thực.

4. Chứng minh thư nhân dân hoặc căn cước công dân được cơ quan có thẩm quyền chứng thực .

5. Giấy chứng nhận sức khỏe của người lái xe có giá trị sử dụng do bệnh viện đa khoa cấp tỉnh/thành phố khám và chứng nhận theo quy định.

Ghi chú: Nhà trường không trả lại hồ sơ đăng ký dự tuyển.

IV. Hình thức tuyển: Kiểm tra.

Thí sinh dự tuyển thực hiện 03 bài kiểm tra:

- Bài kiểm tra pháp luật giao thông đường bộ: thí sinh thực hiện 01 bài kiểm tra trắc nghiệm trong bộ đề thi 600 câu hỏi trắc nghiệm về pháp luật giao thông đường bộ trên máy tính;

- Kỹ năng giảng: thí sinh thực hiện 01 tiết giảng thực hành 45 phút (phần hướng dẫn ban đầu), trong khung chương trình đào tạo lái xe ô tô quy định hiện hành, do thí sinh tự chọn.

- Ứng xử tình huống sư phạm (thí sinh bốc thăm và trả lời câu hỏi ứng xử tình huống sư phạm).

V. Điều kiện trúng tuyển, điểm xét tuyển

1. Điều kiện trúng tuyển

Bài kiểm tra thí sinh phải đạt các điều kiện sau:

- Bài kiểm tra pháp luật giao thông đường bộ: thí sinh phải trả lời tối thiểu được 34 câu hỏi trong bộ đề thi 600 câu hỏi trắc nghiệm sát hạch lái xe về pháp luật giao thông đường bộ trên máy vi tính;

- Bài kiểm tra kỹ năng giảng: đạt 50 điểm trở lên (theo mẫu biểu chấm điểm của Trường);

- Bài kiểm tra ứng xử tình huống sư phạm: đạt 50 điểm trở lên (theo mẫu biểu chấm điểm của Trường);

2. Điểm xét tuyển

- Điểm mỗi bài kiểm tra tính theo thang điểm 100 điểm. Điểm xét tuyển là điểm bình quân của 3 bài kiểm tra phần thi (điểm kỹ năng giảng, pháp luật giao thông đường bộ lấy hệ số 02, điểm ứng xử tình huống sư phạm lấy hệ số 01);

- Thí sinh trúng tuyển: là thí sinh có điểm bình quân của 03 nội dung kiểm tra cao nhất tính từ trên xuống đến đủ chỉ tiêu tuyển; Trường hợp 02 thí sinh cuối cùng trong chỉ tiêu có số điểm bằng nhau, Hội đồng sẽ quyết định lựa chọn 1 trong 2 thí sinh.

VI. Phí dự tuyển: 500.000 đồng

Thí sinh nộp phí dự tuyển tại phòng Tài chính - Kế toán của Trường

VII. Thời gian nhận hồ sơ và tổ chức thi tuyển

- Nhận hồ sơ: nhận hồ sơ trong giờ hành chính (từ ngày 20/8/2020 đến hết ngày 10/9/2020).

- Thời gian thi tuyển: dự kiến cuối tháng 9/2020.

- Địa điểm thi: Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Đông Bắc (xã Minh Sơn, huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn).

Hồ sơ dự tuyển nộp tại: phòng Tổ chức - Hành chính của Trường. Điện thoại 0205.3829.407 hoặc 0205.3829. 417./.

(Đã ký)