ĐẢNG - ĐOÀN THỂ icon Công đoàn

CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 109 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 109 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Nhân kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 (8/3/1910-8/3/2019) và 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng (40-2019), Công đoàn trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Đông Bắc đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa với mục tiêu giáo dục các giá trị truyền thống của người phụ nữ Việt Nam, sự tôn trọng phụ nữ, nâng cao ý thức về vai trò của phụ nữ trong xã hội hiện đại; tạo sân chơi lành mạnh cho nữ cán bộ, giáo viên công nhân viên và nữ sinh. Đồng thời, tăng cường sự giao lưu, đoàn kết, hỗ trợ nhau trong các mặt công tác góp phần xây dựng phòng trào của Phụ nữ Nhà trường ngày càng đoàn kết, phát triển.

Các hoạt động được tổ chức gồm có:

Tổ chức cho các chị em đi tham quan học tập tại Sapa, Lào Cai;

Tổ chức Hội thi khéo tay dành cho nữ sinh của Nhà trường

Thi nấu ăn do anh em nam giới ở các Công đoàn bộ phận thực hiện.

Một số hình ảnh về các hoạt động chào mừng:

Hoạt động 1: Tổ chức Hội thi Nữ sinh khéo tay

Nữ CB, GV và các em nữ sinh trong Hội thi Nữ sinh khéo tay (8/3/2019)

BCH Công đoàn trường trao giải cho 3 tổ nữ sinh đã đạt giải Nhất, Nhì, Ba

Hoạt động 2: Tổ chức Hội thi Nấu ăn

Hội thi nấu ăn diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi. Các đơn vị dự thi là các Công đoàn bộ phận thuộc Công đoàn Trường, thành viên chủ đạo thực hiện các món ăn để trình bày và chấm điểm là các đồng chí nam.

Đ/c Đào Sỹ Tam - BT Đảng ủy, Hiệu trưởng trao giải cho Nhất cho CĐBP Tài chính-Dịch vụ

Đ/c Lưu Văn Hưng - PBT Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trao giải cho Nhì cho CĐBP Công tác HSSV và CĐBP Sư phạm-Kinh tế-Khoa học cơ bản

Đ/c Nguyễn Thị Vân - Chủ tịch Công đoàn trường trao giải cho 3 cho CĐBP Nông lâm

Đ/c Văn Phú Liệu – P.Chủ tịch Công đoàn trường trao giải Khuyến khích cho các CĐBP Hành chính Quản Trị, Quản lý Đào tạo, Cơ khí Động lực

Đại diện Lãnh đạo Nhà trường tặng hoa chúc mừng chị em phụ nữ nhân ngày 8/3

Các hoạt động diễn ra thực sự có ý nghĩa trong việc giáo dục giá trị truyền thống của dân tộc, đồng thời cũng là hoạt động có ý nghĩa về sự đồng hành cùng chia sẻ công việc nói chung, việc nội trợ nói riêng của anh em nam giới trong gia đình, điều này còn có ý nghĩa giúp chị em phụ nữ được giảm gánh nặng gia đình, yên tâm, có nhiều thời gian tham gia các công tác ở cơ quan, xã hội hơn.

Lê Thị Huyền - CĐT