Lễ tổng kết năm học 2018-2019

Sáng ngày 21/6/2019, Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Đông Bắc long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2018-2019, Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp trung cấp nghề cho học sinh khóa 2016; Tri ân và trưởng thành cho học sinh lớp 12 niên khóa 2016-2019 với sự tham dự đầy đủ của các thầy cô giáo trong Hội đồng sư phạm và các em học sinh, sinh viên đang học tập tại trường.Lễ tổng kết năm học là dịp để Nhà trường tổng kết lại một năm diễn ra những hoạt động đào tạo toàn diện, khen thưởng kịp thời những học sinh, sinh viên có thành tích học tập, rèn luyện xuất sắc.

Buổi Lễ tổng kết năm nay được diễn ra trong không khí vui tươi cùng với những tiết mục văn nghệ đầy tình cảm và ý nghĩa của các em học sinh, sinh viên.

Ông Nguyễn Quang Chung- Trưởng phòng Đào tạo- Đọc các Quyết định tại buổi Lễ

Thay mặt cho 160 học sinh khối 12 và hơn 600 học sinh khóa 2016 được nhận bằng tốt nghiệp, học sinh Nguyễn Thị Kim Oanh đã gửi lời tri ân, lời cảm ơn tới các thầy cô giáo, những  tình cảm sau 3 năm học tại Trường và lời hứa  cố gắng phấn đấu để  đạt được những thành công trên con đường tiếp theo để nối tiếp truyền thống 50 năm của Nhà trường

Hiệu trưởng trao thưởng cho giáo viên giỏi năm học 2018-2019

Hiệu trưởng Đào Sỹ Tam trao bằng cho học sinh tốt nghiệp