GIỚI THIỆU

CDN

Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Đông Bắc trực thuộc Bộ Nông nghiệp và PTNT - tiền thân là Trường Công nhân Kỹ thuật Lâm nghiệp I Trung ương. Trường được thành lập năm 1970 (theo Quyết định số 1104 ngày 05/9/1970 của Tổng cục...

next

HÌNH ẢNH

TIN TỨC icon TIN TỨC NỘI BỘ

Lễ kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Lễ kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10


  • icon
  • icon
  • icon


Hoà cùng với khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ cả nước hướng tới kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2018), được sự nhất trí và quan tâm của lãnh đạo Trường, Ban nữ công Nhà trường đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Phụ nữ  Việt Nam

Tiết mục văn nghệ chào mừng tại buổi lễ

Buổi lễ có sự tham gia của đồng chí Lưu Văn Hưng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; Đồng chí Nguyễn Khắc Quang – Chủ tịch Hội đồng trường; đồng chí Nguyễn Thị Vân – Chủ tịch Công đoàn trường; các đồng chí là Trưởng/phó các đơn vị, đoàn thể trong Nhà trường và toàn thể nữ cán bộ, viên chức, người lao động, nữ sinh của Nhà trường.

Các đại biểu tham dự buổi lễ

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Thị Huyền -Trưởng Ban nữ công đã đọc diễn văn ôn lại quá trình hình thành và phát triển của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10). Truyền thống anh hùng bất khuất của phụ nữ Việt Nam được hun đúc trong suốt quá trình lịch sử lâu dài đấu tranh dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam. Trong những năm qua, đội ngũ cán bộ nữ trong Nhà trường đã không ngừng lớn mạnh, phát triển cả về số lượng và nâng cao chất lượng. Nhiều chị em đã không ngừng rèn luyện phấn đấu, vượt khó khăn, không ngừng học tập nâng cao trình độ chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, phấn đấu trưởng thành vượt bậc và hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ trong công việc.

Cũng tại hoạt động này, đồng chí Nguyễn Thị Vân thừa ủy quyền của Ban chấp hành Công đoàn Nông nghiệp và PTNT Việt Nam trao tặng Bằng khen “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” năm học 2017-2018 cho đồng chí Phạm Thị Hạnh và Nguyễn Thị Thắm.

Đồng chí Nguyễn Thị Vân, Chủ tịch Công đoàn Trường trao bằng khen “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” năm học 2017-2018 của Công đoàn ngành cho nữ đoàn viên

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lưu Văn Hưng – Phó Bí thư Đảng ủy- Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã nhiệt liệt biểu dương, dành những tình cảm chân thành và những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các nữ cán bộ, viên chức và người lao động Nhà trường. Khẳng định vị trí, vai trò và tầm quan trọng của những người phụ nữ làm việc trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo của Nhà trường– những đồng nghiệp, những cộng sự đã ngày đêm góp phần thực hiện thành công các nhiệm vụ chính trị của Nhà trường, là lực lượng nòng cốt của cơ quan, đơn vị; gương mẫu đi đầu trong các phong trào thi đua. Để phát huy truyền thống của phụ nữ Việt Nam, nữ cán bộ, viên chức và người lao động trong Nhà trường cần tiếp tục nỗ lực nhiều hơn nữa, nâng cao năng lực, trình độ chuyên môn, tích cực tham gia các phong trào thi đua lao động sáng tạo.

Đồng chí Lưu Văn Hưng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí Lưu Văn Hưng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng Ban Nữ công Trường

Lễ kỷ niệm là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm nâng cao nhận thức cho các nữ cán bộ về truyền thống lịch sử xây dựng và trưởng thành của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam trong quá trình tham gia bảo vệ và xây dựng đất nước. Đồng thời, cũng là dịp để các chị em cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm sống cũng như những chuẩn mực đạo đức của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới, vận động chị em tiếp tục hưởng ứng phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, phong trào “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” gắn với việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh./.

Nguyễn Thị Vân- CT Công đoàn Trường

 Một số hình ảnh khác của buổi lễ:

 

Tiết mục văn nghệ chào mừng của nữ sinh Trường

Các đại biểu tặng hoa Ban nữ công Trường