GIỚI THIỆU

CDN

Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Đông Bắc trực thuộc Bộ Nông nghiệp và PTNT - tiền thân là Trường Công nhân Kỹ thuật Lâm nghiệp I Trung ương. Trường được thành lập năm 1970 (theo Quyết định số 1104 ngày 05/9/1970 của Tổng cục...

next

HÌNH ẢNH

TIN TỨC icon TIN TỨC NỘI BỘ

Lễ Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam và khai giảng năm học mới

Lễ Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam và khai giảng năm học mới


  • icon
  • icon
  • icon


Lễ Khai giảng năm học 2018 -2019 và kỷ niệm ngày nhà giáo việt nam 20/11

Ngày  20 tháng 11 năm 2018, Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Đông Bắc long trọng  tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018-2019 và kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Tham dự buổi lễ có các đại biểu của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Huyện ủy- HĐND-UBND huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn; Công đoàn Nông nghiệp và PTNT Việt Nam; Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Lạng Sơn; Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lạng Sơn; UBND xã Minh Sơn (huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn); cơ sở giáo dục, đào tạo, giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn; Trung tâm GDNN-GDTX của tỉnh Lạng Sơn, Bắc Giang có quan hệ công tác với Trường; đơn vị kết nghĩa trên địa bàn; doanh nghiệp đang phối hợp đào tạo, hợp tác với Nhà trường; nguyên lãnh đạo Trường qua các thời kỳ, các thế hệ nhà giáo của Trường... Bên cạnh đó là sự có mặt đầy đủ của các đồng chí trong Đảng ủy, Hội đồng trường,Giám hiệu, các đoàn thể, thủ trưởng các đơn vị, các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, viên chức, người lao động của Nhà trường và 300 học sinh, sinh viên đại diện cho gần 2.000 học sinh, sinh viên của Nhà trường.

Các đại biểu tham dự buổi Lễ

Trong diễn văn kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018 và khai giảng năm học 2018-2019, ông Đào Sỹ Tam, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã khái quát những kết quả đạt được và một số thiếu sót cần khắc phục trong năm học 2017-2018. Phát huy những kết quả đã đạt được, tập thể cán bộ giáo viên, công nhân viên chức nhà Trường quyết tâm thực hiện thắng lợi những nhiệm vụ năm học mới.

Hiệu trưởng Đào Sỹ Tam đọc diễn văn kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Lân, Trưởng phòng Quản lý Đào tạo Bộ Nông nghiệp và PTNT, đã biểu dương những kết quả mà Nhà trường đã đạt được trong công tác đào tạo đồng thời cũng nêu những định hướng trong hoạt động cho thời gian tới như xây dựng các chương trình giảng dạy, nâng cao chất lượng đào tạo, đẩy mạnh liên kết hợp tác với các doanh nghiệp với mục tiêu thúc đẩy công tác đào tạo nghề và thu hút thêm nhiều người học nghề.

Ông Nguyễn Văn Lân, Trưởng phòng Quản lý Đào tạo Bộ Nông nghiệp và PTNT phát biểu tại buổi Lễ

Chung vui với thày và trò Nhà trường, bà Vũ Thị Tuyến, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Hữu Lũng đã phát biểu biểu dương những thành quả Nhà trường đạt được và mong muốn Nhà trường tiếp tục đoàn kết và sáng tạo phát huy truyền thống gần 50 năm  xây dựng và phát triển trong công tác đào tạo nguồn nhân lực trực tiếp cho địa phương nói riêng, cho tỉnh Lạng Sơn nói chung.

Bà Vũ Thị Tuyến- Bí thư Huyện ủy Hữu Lũng, tặng hoa chúc mừng

Cũng tại buổi Lễ, nhiều tập thể cà cá nhân của Trường đã vinh dự được nhận nhiều bằng khen, giấy khen của cấp trên cho thành tích xuất sắc thực hiện nhiệm vụ trong năm học 2017-2018.