Giao lưu thể thao chào mừng Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và Ngày hội Quốc phòng toàn dân 22/12

Giao lưu thể thao chào mừng Ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam và Ngày hội Quốc phòng toàn dân 22/12

Hưởng ứng các phong trào thi đua thiết thực chào mừng Ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam và Ngày hội Quốc phòng toàn dân 22/12. Chiều ngày 06/12/2019 Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Đông Bắc đã tổ chức buổi giao lưu thể thao với Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh và Hội Cựu chiến binh Huyện Hữu Lũng: Cầu lông, bóng chuyền hơi, bóng bàn.

Đoàn giao lưu thể thao củaTrường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh do Nhà giáo ưu Tú, Tiến sĩ Nguyễn Quốc Huy - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng làm Trưởng đoàn. Đoàn giao lưu của Hội Cựu chiến binh huyện Hữu Lũng do ông Nguyễn Minh Đức, Chủ tịch Hội CCB huyện Hữu Lũng làm Trưởng đoàn.

Hiệu trưởng Đào Sỹ Tam tặng hoa cho các đơn vị giao lưu

Giao lưu thể thao để CBVCLĐ nâng cao sức khỏe, thể lực phục vụ công tác. Đồng thời giao lưu thể thao cũng là dịp để CBVCLĐ giữa hai nhà trường được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm chuyên môn, nghiệp vụ công tác, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019 - 2020 của mỗi Nhà trường.

Một số hình ảnh giao lưu thể thao