GIỚI THIỆU

CDN

Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Đông Bắc trực thuộc Bộ Nông nghiệp và PTNT - tiền thân là Trường Công nhân Kỹ thuật Lâm nghiệp I Trung ương. Trường được thành lập năm 1970 (theo Quyết định số 1104 ngày 05/9/1970 của Tổng cục...

next

HÌNH ẢNH

TIN TỨC icon TIN TỨC HOẠT ĐỘNG

Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Đông Bắc Gặp mặt Chào mừng kỉ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11

Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Đông Bắc Gặp mặt Chào mừng kỉ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11


  • icon
  • icon
  • icon


J.A.Cômenxki - Nhà giáo dục vĩ đại người Séc (Tiệp Khắc) đã khẳng định: “Dưới ánh mặt trời, không có nghề nào cao quý hơn nghề dạy học”. Thấu hiểu sứ mệnh, trọng trách của những người lái đò thầm lặng, năm 1982, Chính phủ Việt Nam đã quyết định lấy ngày 20 tháng 11 hàng năm là ngày Nhà giáo Việt Nam nhằm tôn vinh những người thầy, người cô.  

Chào mừng kỉ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam năm nay, trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Đông Bắc đã tổ chức buổi gặp mặt với không khí ấm áp và tràn đầy cảm xúc.

Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo Nhà trường, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ; lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm, giáo viên, cán bộ công nhân viên và đại diện các lớp học sinh, sinh viên nhà trường.

Tháng 11 năm 2021, đại dịch Covid 19  tiếp tục ảnh hưởng đến mọi mặt của đời sống, xã hội. nhưng ngày lễ Hiến chương các nhà giáo Việt Nam vẫn nhận được sự quan tâm của các cấp chính quyền địa phương, các cơ quan đoàn thể và toàn xã hội. Nhà trường đã nhận được những lãng hoa tươi thắm, những tấm thiệp, những lời chúc mừng của các cơ quan đoàn thể, doanh nghiệp. Sự tri ân, quan tâm, sẻ chia của toàn xã hội sẽ là nguồn sức mạnh to lớn giúp nhà trường vững tâm vượt qua mọi thử thách trong thời kì đại dịch.

Thầy Đào Sỹ Tam - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu trong buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, thầy Đào Sỹ Tam- Hiệu trưởng Nhà trường đã trích đọc thư ngỏ của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, chia sẻ về ý nghĩa của ngày lễ Hiến chương Nhà giáo Việt Nam, đồng thời cũng hi vọng và đặt niềm tin vào các thầy giáo, cô giáo trong nhà trường sẽ vượt qua mọi khó khăn, thử thách và vững tâm chèo lái con đò tri thức, gặt hái nhiều thành công sự nghiệp trồng người, quyết tâm “kiến tạo tương lai”.

Nhân dịp này, nhiều tập thể và cá nhân của Nhà trường được nhận bằng khen, giấy khen của cấp trên do đạt nhiều thành tích trong năm học 2020-2021 và phong trào thi đua chào mừng ngày 20/11.

Đại diện cho các nhà giáo Nhà trường phát biểu cảm tưởng tại buổi gặp mặt, giảng viên Phạm Thị Hạnh -Trưởng bộ môn Chăn nuôi thú y, giảng viên đạt giải Ba trong Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2021, đã bày tỏ quyết tâm: “…nhiệm vụ của chúng ta là vô cùng nặng nề nhưng cũng hết sức vẻ vang. Dẫu biết rằng vẫn còn bao khó khăn, thách thức đang đặt ra cho chúng ta, nhưng tôi luôn tin tưởng rằng bằng cả tình yêu nghề giáo và trọn đời thủy chung, tâm huyết với nghề chúng ta nhất định sẽ vượt qua

Hòa chung không khí của ngày Hiến chương Nhà giáo, tập thể cán bộ, giáo viên, viên chức Trường cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Đông Bắc xin gửi lời tri ân tốt đẹp nhất tới những nhà giáo dục, những thầy giáo, cô giáo đang ngày đêm miệt mài, hăng say cống hiến, chúc các thầy cô luôn giữ ngọn lửa nhiệt huyết, tận tâm với nghiệp “trồng người”.

Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt