GIỚI THIỆU

CDN

Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Đông Bắc trực thuộc Bộ Nông nghiệp và PTNT - tiền thân là Trường Công nhân Kỹ thuật Lâm nghiệp I Trung ương. Trường được thành lập năm 1970 (theo Quyết định số 1104 ngày 05/9/1970 của Tổng cục...

next

HÌNH ẢNH

TIN TỨC icon TIN TỨC HOẠT ĐỘNG

Kết quả tham dự Hội giảng Nhà giáo GDNN toàn quốc năm 2018

Kết quả tham dự Hội giảng Nhà giáo GDNN toàn quốc năm 2018


  • icon
  • icon
  • icon


Từ ngày 13 đến ngày 20 tháng 9 năm 2019, Hội giảng nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2018 đã được tổ chức tại thành phố Hà Nội. Tham dự Hội giảng, Nhà trường đã cử 01 giáo viên (Cô Nguyễn Thị Thắm - giáo viên khoa Nông lâm). Giáo viên trình giảng của trường được ban tổ chức xếp ở tiểu ban Tổng hợp II cùng thi tài với 20 giáo viên từ 18 địa phương trên toàn quốc.

Giáo viên của Trường đã hoàn thành tốt phần thao giảng với bài giảng của nghề Thú y cho sinh viên trình độ cao đẳng. Tại Lễ Bế mạc Hội giảng được tổ chức tại Trung tâm nghệ thuật Âu cơ (Hà Nội) vào tối ngày 21/9/2018, giáo viên của Trường đã được vinh danh và nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội.

Có được kết quả thành công tại Hội giảng ngoài sự nỗ lực, quyết tâm của giáo viên là sự quan tâm, động viên kịp thời của Lãnh đạo trường cũng như công tác huấn luyện, bồi dưỡng và tổ chức của Trường được thực hiện khoa học, hiệu quả. Kết quả tại Hội giảng một lần nữa khẳng định chất lượng của đội ngũ giáo viên Nhà trường đồng thời khẳng định thương hiệu Chất lượng - Hiệu quả của Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Đông Bắc đối với công tác giáo dục nghề nghiệp khu vực vùng Đông Bắc.

Một số hình ảnh tham dự Hội giảng:

Lãnh đạo Sở Lao động - TBXH tỉnh Lạng Sơn gặp mặt và giao nhiệm vụ cho các giáo viên tham dự Hội giảng toàn quốc năm 2018

Giờ giảng tích hợp của Cô giáo Nguyễn Thị Thắm

Ban giám hiệu Nhà trường chụp ảnh cùng Ban giám khảo và giáo viên sau giờ thao giảng

Đoàn cán bộ, giáo viên Nhà trường đến cổ vũ, động viên giáo viên thao giảng

Cô giáo Nguyễn Thị Thắm nhận giải Ba tại Lễ Bế mạc Hội giảng (người đứng thứ thứ 6 hàng đầu từ phải qua)

Đoàn cán bộ, giáo viên của Lạng Sơn tại Lễ Bế mạc Hội giảng

Nguyễn Quang Chung - Phòng ĐT