ĐẠI HỘI CHI BỘ TRỰC THUỘC ĐẢNG BỘ TRƯỜNG, NHIỆM KỲ 2022 - 2025

Thực hiện Kế hoạch số 13-KH/ĐU ngày 05/4/2022 của Đảng ủy Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Đông Bắc về việc tổ chức Đại hội các chi bộ trực thuộc Đảng bộ trường. Từ ngày 09- 20/5/2022, 9/9 chi bộ trực thuộc Đảng bộ trường đã tổ chức thành công Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022- 2025.

Với mục đích “Tiếp tục đổi mới theo hướng phát huy dân chủ, giữ vững nguyên tắc kỷ cương của Đảng, tăng cường đoàn kết, nâng cao năng lực lãnh đạo sức chiến đấu của các cấp ủy, tổ chức đảng, coi trọng chất lượng, an toàn, tiết kiệm, không phô trương hình thức; phát huy trí tuệ trách nhiệm của chi bộ, cán bộ, đảng viên và nhân dân. Lãnh đạo và tổ chức thực hiện tốt việc xây dựng, thảo luận báo cáo chính trị của chi bộ; đánh giá đúng tình hình triển khai, thực hiện nghị quyết của chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022; kết quả thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI, XII về xây dựng, chỉnh đốn Đảng và kết luận số 21-KL/TW, ngày 25/10/2021 của Ban chấp hành Trung ương khóa XIII “Về đẩy mạnh xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị; kiên quyết ngăn chặn, đẩy lùi, xử lý nghiêm cán bộ, đảng viên suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống, biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”, gắn với việc đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; thảo luận và quyết định nhiệm vụ nhiệm kỳ tới. Làm tốt công tác tư tưởng, tập trung giải những vấn đề bức xúc mà cán bộ, đảng viên và nhân dân quan tâm; tổ chức tốt công tác tuyên truyền, vận động quần chúng; tạo niềm tin phấn khởi trong nhân dân; đảm bảo thích ứng an toàn; linh hoạt kiểm soát hiệu quả dịch Covid- 19” các chi bộ đã bầu ra được cấp ủy chi bộ để lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện các hoạt động của chi bộ trong nhiệm kỳ 2022- 2025.

Một số hình ảnh đại hội